Linh Ngọc Đàm ẩn ý về gia cảnh người yêu cực giàu

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 21:30 17/01/2023

Những chia sẻ mới đây của nữ streamer Linh Ngọc Đàm về việc yêu ai người đó cũng giàu hơn mình, khiến khán giả thực hư người yêu hiện tại của cô nàng có gia thế khủng.

Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, ngoài công việc chính thì Đàm Tổng cũng lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như thời trang, kinh doanh, giải trí. Với tần suất hoạt động dày đặc và sự nổi tiếng của mình, khán giả tin rằng cô nàng có khối tài sản khổng lồ chả thua kém ai. Ấy thế nhưng mới đây, trong một story, Linh Ngọc Đàm lại úp mở về việc yêu ai nhà người đó cũng giàu hơn nhà mình, điều này làm người hâm mộ suy luận người yêu hiện tại của nữ streamer có gia cảnh siêu khủng.

Linh Ngọc Đàm ẩn ý về gia cảnh người yêu cực giàu - Ảnh 1.

Cụ thể, có một fan đã hỏi Linh Ngọc Đàm rằng: “Mình có thích một người nhưng vì hoàn cảnh nhà anh rất giàu so với nhà mình, bây giờ mình phải làm sao?”. Trả lời bạn fan, Linh Ngọc Đàm đã hé lộ về người yêu và những quan điểm khi yêu của mình.

“U là trời xu cà na ghê haha giống tui nè, đó giờ tui yêu ai nhà người ta cũng hơn nhà tui hết. Nhưng để mà nói nha, bản thân mình có thể không ở cùng điều kiện tài chính như vậy, nhưng mình phải có cái gì khác ví dụ như tri thức, ngoại hình, tư duy, năng lực, nhân cách… tương xứng với cái thế giới đó thì mình mới có cơ hội gặp gỡ họ đúng không. Bây giờ nhà người ta không chịu mình thì mình rút lui chớ sao. Tìm người nào phù hợp hơn và trân trọng giá trị của mình. Suy nghĩ tích cực và yêu bản thân nhiều lên là tự dưng thấy chuyện gì cũng đơn giản hết”.

Linh Ngọc Đàm ẩn ý về gia cảnh người yêu cực giàu - Ảnh 2.

Như vậy, dù chỉ là phỏng đoán của người hâm mộ, nhưng qua những gì cô nàng chia sẻ, có thể thấy rằng gia cảnh người yêu hiện tại của Linh Ngọc Đàm cũng không phải là dạng vừa. Bên cạnh đó, tình yêu của nữ streamer khiến nhiều người ghen tỵ vì quá đỗi lãng mạn và hạnh phúc.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Linh Ngọc Đàm và người yêu


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày