Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng mới giúp chống cả buff bẩn lẫn hack map, top 1 Thách Đấu "rởm" nhìn vào biết ngay!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 22/03/2022

Dự kiến, tính năng mới này sẽ sớm được áp dụng trong phiên bản chính thức của Liên Quân.

Với các game thủ Liên Quân thì 2 từ "buff bẩn" thực sự là một nỗi ám ảnh khi chiêu trò này đã diễn ra suốt nhiều mùa giải xếp hạng, biến rank xếp hạng trở thành nơi gian lận còn các game thủ có kỹ năng cũng phải chào thua. Buff bẩn là thuật ngữ của cộng đồng game thủ chỉ những người chơi dùng hành vi gian lận điểm xếp hạng hoặc sử dụng thủ thuật để dàn xếp tỉ số trận đấu bằng cách sử dụng các tài khoản phụ của mình nhằm tạo nên các trận thắng liên tiếp, giúp tạo thành tích cho tài khoản chính hoặc cày thuê cho người khác.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng mới giúp chống cả buff bẩn lẫn hack map, top 1 Thách Đấu rởm nhìn vào biết ngay! - Ảnh 1.

Những trận đấu buff bẩn chỉ diễn ra trong vài phút

Đỉnh điểm nhất chính là việc các top Thách Đấu những mùa trước toàn sở hữu hàng nghìn sao, điều mà nếu chơi bằng thực lực chẳng thể nào làm được. Cũng vì đó mà rất nhiều game thủ chán nản việc leo rank, cạnh tranh các vị trí cao trên BXH Thách Đấu vì không thể đọ nổi với gian lận. Điều này làm các game thủ có kỹ năng chán nản và bỏ luôn việc leo top trên BXH cũng như trực tiếp khiến rank Việt trở nên ngày càng hỗn tạp, thiếu cân bằng.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng mới giúp chống cả buff bẩn lẫn hack map, top 1 Thách Đấu rởm nhìn vào biết ngay! - Ảnh 2.

Với game thủ Liên Quân, các Thách Đấu nghìn sao thì chỉ có là buff bẩn

Theo thông tin mới nhất từ MCTN Liên Quân, sắp tới sẽ có một tính năng mới có tên gọi "Quan Chiến" giúp game thủ có thể theo dõi các trận đấu của bạn bè hay các game thủ xếp hạng cao của máy chủ khu vực trong thời gian thực. Lối vào dành cho khán giả ở góc trên bên phải của sảnh.

Hiểu đơn giản, đây chính là tính năng khán giả theo dõi trận đấu tương tự như trong các giải đấu. Từ đây, game thủ có thể dễ dàng phát hiện buff bẩn, hack map và các hình thức gian lận khác nếu như chúng thực sự được xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng mới giúp chống cả buff bẩn lẫn hack map, top 1 Thách Đấu rởm nhìn vào biết ngay! - Ảnh 3.

Tính năng khán giả ở tựa game gốc của Liên Quân - Vương Giả Vinh Diệu

Đây là một tính năng khá hữu ích để phát hiện gian lận đối với những game thủ có bậc thứ hạng cao, ví dụ như top Thách Đấu. Nếu như trước đây game thủ chỉ có thể nhận biết buff bẩn, gian lận thường thông qua các thông số bất thường, trong khi đó lịch sử đấu dễ dàng bị ẩn đi... thì với tính năng mới này các gian lận sẽ hiện nguyên hình bởi cộng đồng dễ dàng xem được diễn biến trận đấu.

Một ưu điểm khác của tính năng này chính là theo dõi được các game thủ kỹ năng cao, các tuyển thủ chuyên nghiệp xử lý kỹ năng, di chuyển... từ đó nâng cao trình độ. Dự kiến, tính năng mới này sẽ sớm được áp dụng trong phiên bản chính thức của Liên Quân.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-xuat-hien-tinh-nang-moi-giup-chong-ca-buff-ban-lan-hack-map-top-1-thach-dau-rom-nhin-vao-biet-ngay-20220322144153142.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày