Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng mạnh nhất lịch sử, khiến Timi phải giảm sức mạnh ngay vì quá "lỗi"!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 21/03/2022

Lịch sử của Liên Quân chứng kiến vô số những vị tướng "lỗi game" khi có sức mạnh vượt trội tất cả nhưng sau này đã được giảm sức mạnh để cân bằng trở lại.

Việc tặng sức mạnh (buff) hay giảm sức mạnh (nerf) đã quá quen thuộc với các game thủ Liên Quân Mobile mỗi lần có cập nhật mới hay phiên bản mới. Tuy nhiên, trong suốt lịch sử bắt đầu cho đến nay, Liên Quân cũng đã từng có những tướng bá đạo khủng khiếp, mạnh đến khó tin. Dĩ nhiên sau đó những tướng này đã được giảm sức mạnh, xóa cơ chế để cân bằng nhưng quãng thời gian tung hoành chiến trường ấy cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc đến game thủ đến tận bây giờ.

Yorn

Hiện nay, Hayate là tướng xạ thủ duy nhất có khả năng gây chí mạng sát thương chuẩn tuy nhiên Yorn cũng từng sở hữu cơ chế đặc biệt này với đòn nội tại trong một lần chỉnh sửa. Tuy nhiên điều này lại khiến Yorn quá mạnh, mạnh đến nỗi chỉ cần khoảng 2 trang bị tấn công là Yorn đã có thể "sấy" đội hình địch khổ sở rồi.

Nhưng câu chuyện kinh dị hơn nữa còn ở phía sau, khi Yorn full trang bị, vị tướng này chỉ cần 1 đòn bắn nội tại đầy đủ là có thể kết liễu luôn xạ thủ hoặc sát thủ đối phương. Đến đây thì có vẻ quá đà nên Timi đã xóa sát thương chuẩn chí mạng của Yorn và giảm sức mạnh vị tướng này. Cũng từ đó Yorn ít được game thủ "auto" cấm hoặc chọn nhưng đây vẫn là 1 xạ thủ carry đích thực ở giai đoạn cuối của trận đấu.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng mạnh nhất lịch sử, khiến Timi phải giảm sức mạnh ngay vì quá lỗi! - Ảnh 1.

Florentino

Sau khi ra mắt, Florentino ngay lập tức khẳng định mình chính là vị tướng "lỗi game" nhất mà Liên Quân từng sản sinh. Nội tại của vị tướng này giúp miễn nhiễm khống chế trong thời gian lướt, hồi phục nếu gây ra sát thương. Chưa hết, Florentino còn được tăng công vật lý khi hạ gục tướng địch với tối đa 10 điểm cộng dồn và Florentino có thể tung đến 6 hoa trên mặt đất thay vì chỉ 3 như hiện tại.

Thời điểm đó, Florentino là quái vật không thể ngăn cản và đội hình có 1 "best Flo" thì gần như auto win bởi sức mạnh tuyệt đối của vị tướng này. Tuy nhiên sau đó là vô số lần giảm sức mạnh mà đến nay game thủ Liên Quân chẳng nhớ nổi. Dù vậy, Florentino vẫn là 1 tướng cực kỳ đáng sợ nếu rơi vào thay game thủ có kỹ năng.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng mạnh nhất lịch sử, khiến Timi phải giảm sức mạnh ngay vì quá lỗi! - Ảnh 2.

Arum

Trước đây khi vừa mới ra mắt, Arum được giới thiệu với vai trò là Pháp sư chứ chẳng phải là Đỡ đòn như hiện tại. Thuở đó, Arum gây sát thương từ những linh hồn của mình cực khỏe và hồi máu còn khủng khiếp hơn hiện tại gấp bội phần. Do đó Arum không có đối thủ ở đường Tà thần Caesar và tỏa sáng bằng việc càn lướt, hồi phục và làm chậm đối thủ nhờ món Trượng băng của mình.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng mạnh nhất lịch sử, khiến Timi phải giảm sức mạnh ngay vì quá lỗi! - Ảnh 3.

Aya

Đây có thể xem là vị tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân hiện nay, Aya sau khi được các game thủ chuyên nghiệp đem ra thi đấu đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp đến khó tin. Đạt tỉ lệ cấm chọn gần như 100% trong các giải đấu, Aya đã được khẳng định là quân bài có sức mạnh vượt trội tất cả hay còn được cộng đồng gọi là "lỗi game".

Aya ban đầu khi kết hợp cùng các tướng đấu sĩ như Arthur, Taara... thì gần như bất tử mà lượng sát thương lẫn khống chế là rất khủng khiếp. Do đó, Aya đã liên tiếp bị giảm bớt sức mạnh trong những bản cập nhật gần đây.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng mạnh nhất lịch sử, khiến Timi phải giảm sức mạnh ngay vì quá lỗi! - Ảnh 4.

Zuka

Zuka khi mới được ra mắt đúng là một thế lực số 1 đường Tà thần của Liên Quân. Đây là vị tướng khi ấy có thể gõ đầu bất cứ tướng đấu sĩ nào đi đường cùng mình. Đó là chưa kể Zuka cực mạnh nếu sở hữu các món tấn công: Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm... khi đó Zuka có thể bắt chết xạ thủ/ tướng chủ lực của đối phương rồi thoát lui vô cùng dễ dàng.

Nhưng cũng vì quá khỏe nên Zuka sau đó đã bị giảm sức mạnh và mất hút trong các giải đấu chuyên nghiệp. Ở những mùa giải gần đây, Zuka cũng đã bắt đầu trở lại và được ưa chuộng hơn trước nhưng sẽ chẳng bao giờ lấy lại được sức mạnh của thời kỳ hoàng kim.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng mạnh nhất lịch sử, khiến Timi phải giảm sức mạnh ngay vì quá lỗi! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-day-la-nhung-vi-tuong-manh-nhat-lich-su-khien-timi-phai-giam-suc-manh-ngay-vi-qua-loi-20220321002500429.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm