HOT: 7 vị tướng Liên Quân được làm lại mới toanh, nhưng có 2 cái tên bị chê bai vì thay đổi quá bất hợp lý

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 20/03/2022

Với các vị tướng nữ thì ngoại hình mới này nhận được khá nhiều lời khen nhưng các tướng nam thì hoàn toàn trái ngược.

Đến nay, Liên Quân Mobile đã hơn 5 năm tuổi và từ ban đầu chỉ có vài chục tướng thì đến nay Liên Quân đã có hơn 110 vị tướng. Hành trình dài này dĩ nhiên cũng cần rất nhiều thay đổi để phù hợp khi các tướng cũ đời đầu có ngoại hình thô sơ hơn rất nhiều so với các tướng được ra mắt sau này. Do đó, cùng với ra mắt tướng mới thì việc làm lại tướng đang được chú trọng và diễn ra khá thường xuyên.

Mới đây, trên MCTN Liên Quân đã xuất hiện bản cập nhật mới nhằm tối ưu hóa mô hình trong trò chơi. Có 15 vị tướng được tối ưu và đặc biệt là 7 tướng được thay đổi hẳn ngoại hình cũng như được lồng thêm cả tiếng Việt. Điều này giúp game thủ dù không có skin thì tướng mặc định vẫn "chất chơi người dơi". Cùng xem đó là những vị tướng nào nhé!

HOT: 7 vị tướng Liên Quân được làm lại mới toanh, nhưng game thủ chê bai 2 vị tướng này vì thay đổi quá bất hợp lý - Ảnh 1.

Veera

HOT: 7 vị tướng Liên Quân được làm lại mới toanh, nhưng game thủ chê bai 2 vị tướng này vì thay đổi quá bất hợp lý - Ảnh 2.

Aleister

HOT: 7 vị tướng Liên Quân được làm lại mới toanh, nhưng game thủ chê bai 2 vị tướng này vì thay đổi quá bất hợp lý - Ảnh 3.

Arthur

Nhưng đáng nói chính là việc nếu như các tướng nữ nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng bởi ngoại hình mới đầy đáng yêu thì 2 vị tướng nam là Arthur và Zephys thì ngược lại. Rất nhiều game thủ cho biết ngoại hình mới của 2 vị tướng này làm giảm đi rất nhiều độ nam tính, mạnh mẽ vốn có. Theo như cốt truyện, Arthur là 1 hiệp sĩ dũng cảm và oai vệ nhưng ngoại hình mới mỏng manh hơn khá nhiều. Hay Zephys là một lãnh chúa khét tiếng nhưng việc làm mới thì vị tướng này lại mảnh mai quá mức và được game thủ cho là bất hợp lý.

HOT: 7 vị tướng Liên Quân được làm lại mới toanh, nhưng game thủ chê bai 2 vị tướng này vì thay đổi quá bất hợp lý - Ảnh 4.

Zephys

HOT: 7 vị tướng Liên Quân được làm lại mới toanh, nhưng game thủ chê bai 2 vị tướng này vì thay đổi quá bất hợp lý - Ảnh 5.

Roxie

HOT: 7 vị tướng Liên Quân được làm lại mới toanh, nhưng game thủ chê bai 2 vị tướng này vì thay đổi quá bất hợp lý - Ảnh 6.

Tel'annas

HOT: 7 vị tướng Liên Quân được làm lại mới toanh, nhưng game thủ chê bai 2 vị tướng này vì thay đổi quá bất hợp lý - Ảnh 7.

Krixi

Cùng với việc thay đổi ngoại hình, ở bản cập nhật mới còn có thêm 1 tính năng mới khá thú vị chính là các vị tướng đã được lồng tiếng Việt thay vì chỉ có tiếng Anh như cũ. Game thủ có thể sử dụng này ở phần cài đặt hệ thống ingame.

Ngoài ra, còn nhiều chỉnh sửa về sức mạnh tướng, trang bị... sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi đến game thủ ở các bài viết tiếp theo, đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/hot-7-vi-tuong-lien-quan-duoc-lam-lai-moi-toanh-nhung-co-2-cai-ten-bi-che-bai-vi-thay-doi-qua-bat-hop-ly-20220319134924465.chn