Liên Quân Mobile: Xuất hiện server đầu tiên trên thế giới tặng 2 skin "truyền thống" cùng thời điểm

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 12/04/2020

Hayate Phantom và Arum Sentinel (Linh Tượng) đã được Garena tặng game thủ Liên Quân Mobile ở 2 event diễn ra cùng thời điểm.

Thái Lan đang là server gây chú ý nhất thế giới Liên Quân Mobile lúc này khi được Garena ưu ái với chuỗi event cực khủng. Chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 2 tuần thì game thủ RoV sẽ nhận về ít nhất 3 tướng và 2 skin miễn phí trong đó có 1 skin mới cứng thuộc diện "truyền thống" (skin mang bản sắc văn hóa dân tộc).

Động thái của Garena Thái Lan cho thấy họ rất biết lắng nghe ý kiến và làm hài lòng cộng đồng. Kể từ 31/3 tới nay, hành trình nhận miễn phí 2 tướng (tướng mới Laville và Rương 5 tướng tự chọn) đã được nhiều game thủ hoàn thành. Giờ đây, họ hướng tới mục tiêu là nhận thêm 2 skin trong đó có 1 món mới cứng nữa.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện server đầu tiên trên thế giới tặng 2 skin truyền thống cùng thời điểm - Ảnh 1.

Liên Quân Mobile Thái Lan đang rất sôi động với quá nhiều event tặng quà.

Một điều khá thú vị đó là Garena đã tặng miễn phí cả 2 skin này ở 2 sự kiện độc lập, nhưng chúng diễn ra cùng thời điểm (trong tháng 4 này).

Sự kiện tặng miễn phí phục trang Hayate Phantom

The Phantom Mask Hayate là tác phẩm thắng giải ở cuộc thi thiết kế skin RoV gần nhất (cuộc thi với chủ đề bao quanh 4 vị tướng xạ thủ gồm Yorn, Lindis, Hayate và Tel'Annas). Garena Thái Lan đã chốt phương án phân phối skin Hayate "Thái Lan", đó là tặng miễn phí cho cộng đồng. Thời gian duy trì event kéo dài hàng chục ngày, cụ thể là từ 2/4 đến 22/4.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện server đầu tiên trên thế giới tặng 2 skin truyền thống cùng thời điểm - Ảnh 2.

Game thủ hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận lượt mở.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện server đầu tiên trên thế giới tặng 2 skin truyền thống cùng thời điểm - Ảnh 3.

Với mỗi lượt mở, game thủ có thể mở trúng 1 mảnh.

Game thủ cần thu thập 12 "mảnh" trong suốt khoảng thời gian sự kiện. Tuy nhiên, Garena sẽ không để việc tích lũy toàn bộ mảnh chỉ trong vòng 1 ngày mà họ sẽ dãn cách ra theo 3 chặng, mỗi chặng chỉ mở khóa 4 "mảnh". Hiện tại, event đang ở chặng 1 và chặng 2, trong khi chặng 3 sẽ được mở khóa trong những ngày tới.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện server đầu tiên trên thế giới tặng 2 skin truyền thống cùng thời điểm - Ảnh 4.

Hayate Phantom

Có thể nói, hành trình nhận miễn phí skin Hayate Phantom cũng mất thời gian như đợt nhận Arum Sentinel (Linh Tượng Vu Nữ). Việc tích lũy 12 "huy hiệu" đòi hỏi game thủ phải tốn thời gian lên tới 20 ngày. Game thủ chơi mà không nạp thẻ, vẫn muốn nhận miễn phí skin "Thái Lan" sẽ phải vừa cày vừa đợi.

Sự kiện tặng miễn phí Rương trang phục bậc S trong đó có Arum Sentinel (Linh tượng)

Liên Quân Mobile: Xuất hiện server đầu tiên trên thế giới tặng 2 skin truyền thống cùng thời điểm - Ảnh 5.

Event đăng nhập 10 ngày.

Event tặng miễn phí rương skin bậc S tự chọn có chứa Arum Linh thông qua event đăng nhập 10 ngày. Trong đó, rương skin bậc S sẽ là phần thưởng ở ngày cuối cùng. Mở rương, game thủ được lựa chọn 1 trong các item như Zuka Gấu nhồi bông, Taara Hỏa nữ ngọc đế, Zill Dung nham, Murad Đồ thần đao và Arum Linh tượng vu nữ. Thời gian Event từ 11/4 tới hết 30/4.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện server đầu tiên trên thế giới tặng 2 skin truyền thống cùng thời điểm - Ảnh 6.

Game thủ nước bạn có thể nhận miễn phí tới 2 món skin bậc S hữu hạn.

Trong thời buổi mà game thủ Liên Quân Mobile phải hạn chế ra ngoài, dành nhiều thời gian ở nhà để tham gia các hoạt động giải trí như chơi game thì ưu đãi khủng của Garena dành cho họ là rất đáng trân trọng.

Dự kiến, phần thưởng skin Hayate Phantom sẽ có thể nhận sau khi Chặng 3 ra mắt từ 13/4 tới. Trong khi Rương skin bậc S tự chọn có chứa Arum Linh tượng sẽ "rớt" từ ngày 20/4 nếu bạn tham gia Event chăm chi tính từ ngày khai mở (11/4).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm