Liên Quân Mobile: ViruSs, Xemesis và hàng loạt hot streamer tham gia hát cổ động phòng, chống dịch Covid-19

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 10/04/2020

Thêm một hoạt động đầy ý nghĩa nữa được những Influencer trong làng game nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng thực hiện nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh.

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều nghệ sĩ chung tay ra MV, ca khúc mới với thông điệp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, từ hiệu ứng thành công bất ngờ của ca khúc Ghen Cô Vy (dự án tuyên truyền phòng Covid-19 do Bộ Y tế đặt hàng, được viết lời mới trên nền nhạc ca khúc Ghen) mà trào lưu làm mới bài hát cũ bằng lời mới cho hợp mùa Covid-19 thực sự bùng nổ.

Mới đây, bài hát Liên Quân version CôVít đã được Garena đăng tải trên các kênh truyền thông đã khiến các fan của Liên Quân Mobile xuýt xoa vì nhiều thông điệp đầy ý nghĩa, nhân văn.

Liên Quân Mobile: ViruSs, Xemesis và hàng loạt hot streamer tham gia hát cổ động phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bài hát Liên Quân version CôVít quy tụ nhiều streamer đình đám.

Đồng hành cùng bài hát Liên Quân version CôVít thì phải kể tới sự góp mặt của những cái tên đình đám như VirusS, Xemesis, Uyên Pu, Thảo Nari...

Dàn Influencer đóng góp nhiều câu hát với những thông điệp đầy ý nghĩa như đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài và khai báo y tế trung thực, thường xuyên rửa tay, hạn chế ra ngoài khi không thực sự cần thiết.

Có thể nói Liên Quân version CôVít là bài hát mang phong cách vui nhộn, tạo cho người nghe tinh thần lạc quan chống lại dịch bệnh. Những tư tưởng, thông điệp, chủ trương của Đảng và Nhà nước trong phòng, chống dịch đều được các streamer thể hiện rất khéo léo.

Liên Quân Mobile: ViruSs, Xemesis và hàng loạt hot streamer tham gia hát cổ động phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Dàn Influencer đóng góp nhiều câu hát với những thông điệp đầy ý nghĩa.

Liên Quân Mobile: ViruSs, Xemesis và hàng loạt hot streamer tham gia hát cổ động phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Liên Quân version CôVít là bài hát tạo cho người nghe tinh thần lạc quan.

Trong thời buổi cả nước đang ứng phó với dịch bệnh Covid-19, cộng đồng Liên Quân Mobile VN chứng kiến nhiều nghĩa cử cao đẹp, những việc làm giản đơn nhưng ý nghĩa, đủ để lan tỏa những thông tin tích cực.

Liên Quân Version Côvít

Bên cạnh bài hát cổ động, Garera cũng mang tin vui tới cộng đồng khi quyết định bắt đầu lại vòng bảng giải Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 dưới hình thức thi đấu Online. Điều này góp phần đảm bảo sức khỏe cho các vận động viên, ekip sản xuất chương trình nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu theo dõi giải eSports của rất nhiều bạn trẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm