Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng sẽ chính thức trở lại sau 2 tuần nghỉ, game thủ đã có cái để xem rồi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 08/04/2020

Sau 2 tuần tạm hoãn chấp hành các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, Garena sẽ tổ chức giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng 2020 theo hình thức thi đấu online tại nhà từ ngày 11/4.

Ngày 28/3, Đấu Trường Danh Vọng đã tạm hoãn để tuân thủ các quy định từ nhà nước về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, việc tạm hoãn cũng là để đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ cũng như dàn nhân sự của giải đấu. Mới đây, BTC giải đấu này đã chính thức thông báo rằng ĐTDV sẽ chính thức trở lại vào ngày 11/4 (sau 2 tuần tạm hoãn).

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng sẽ chính thức trở lại sau 2 tuần nghỉ, game thủ đã có cái để xem rồi! - Ảnh 1.

Theo thông báo trên, toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu online tại gaming house của các đội tuyển. Khi thi đấu, sẽ có đội ngũ trọng tài được cắt cử giám sát tại đây và vẫn đảm bảo mọi quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh. Dự kiến, mỗi ngày sẽ có 2 trận đấu diễn ra theo hình thức online này.

Đây là lần đầu tiên ĐTDV áp dụng hình thức thi đấu online tại nhà thay vì thi đấu trực tiếp tại studio. Tuy nhiên, các giải đấu khác như VCS của LMHT cũng đã được tổ chức thi đấu online và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Với việc trở lại thi đấu online hẳn rất nhiều người yêu thích Liên Quân Mobile sẽ rất đón đợi. ĐTDV mùa Xuân 2020 sẽ chính thức trở lại vào 14h ngày 11/4 tới đây, các khán giả nhớ chú ý theo dõi.

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng sẽ chính thức trở lại sau 2 tuần nghỉ, game thủ đã có cái để xem rồi! - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm