Liên Quân Mobile: Top Thách Đấu leo rank thần tốc đến đáng ngờ, có phải rank Việt toàn buff bẩn, gian lận?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 09/04/2020

Dù reset rank muộn hơn server Thái Lan 2 ngày nhưng tốc độ tăng sao của các Top Thách Đấu Việt Nam lại gấp 3-4 lần so với nước bạn. Game thủ Việt Nam leo rank quá giỏi hay buff bẩn đang chiếm hết BXH Thách Đấu?

Mới đây, Yiwei - thần đồng leo rank tuổi trẻ tài cao được sự công nhận của rất nhiều cao thủ đã chê rank Việt toàn buff bẩn. Anh chàng này cũng thông báo rằng mình sẽ chuyển sang leo rank ở server Liên Quân Thái Lan để hạn chế gặp phải gian lận. Yiwei cũng đưa ra bằng chứng cho câu nói của mình bằng BXH server Liên Quân Thái Lan.

Liên Quân Mobile: Top Thách Đấu leo rank thần tốc đến đáng ngờ, có phải rank Việt toàn buff bẩn, gian lận? - Ảnh 1.

Yiwei chê rank Việt toàn buff bẩn và chuyển sang server Liên Quân Thái Lan để leo rank.

Ngày 31/3 server Liên Quân Thái Lan đã reset rank thành công và các game thủ nước này tính đến nay đã có hơn 1 tuần leo rank. Còn với server Việt Nam, các game thủ chính thức leo rank từ ngày 2/4 (muộn hơn 2 ngày so với Thái Lan) tuy nhiên số lượng sao của các Top Thách Đấu lại gấp 3-4 lần so với server Thái.

Top 1 Thách Đấu hiện tại của Việt Nam đang ở mức Cao Thủ 243 sao, thành tích này có được sau 7 ngày leo rank (tính từ 2/4). Tính trung bình game thủ này mỗi ngày trung bình kiếm được từ 30-40 sao, đó là chưa kể chuỗi trận reset rank và leo lên Thách Đấu.

Đây là thành tích mà ngay cả những game thủ hàng đầu Liên Quân Việt như ADC hay thần đồng Lai Bâng cũng không dễ để làm được trong một ngày chứ đừng nói duy trì trong nhiều ngày liên tục.

Liên Quân Mobile: Top Thách Đấu leo rank thần tốc đến đáng ngờ, có phải rank Việt toàn buff bẩn, gian lận? - Ảnh 2.

Top 1 Thách Đấu Thái Lan mới chỉ có 89 sao, còn Thách Đấu Việt Nam đã lên đến 243 sao dù thời gian ngắn hơn khá nhiều.

Từ đây một câu hỏi đã được đặt ra: "Thách Đấu Việt leo rank khủng khiếp đến vậy hay toàn là buff bẩn?" Điểm chung của các Top Thách Đấu Việt Nam chính là đều ẩn toàn bộ lịch sử đấu. Điều này lại càng khiến nhiều game thủ tin rằng đây chính là buff bẩn vì không minh bạch quá trình leo rank.

Liên Quân Mobile: Top Thách Đấu leo rank thần tốc đến đáng ngờ, có phải rank Việt toàn buff bẩn, gian lận? - Ảnh 3.

Điểm chung của các Top Thách Đấu Việt Nam là luôn ẩn toàn bộ lịch sử đấu.

Để ý kỹ thì những tài khoản đang đứng đầu BXH của máy chủ Việt Nam đều không hề có một gương mặt nào nổi tiếng. Từ những game thủ chuyên nghiệp có kỹ năng xuất chúng như ADC, Lai Bâng... cho đến các streamer leo rank nổi tiếng như Msuong, DK Khỉ... đều không có mặt. Những lý do trên càng khiến nhiều game thủ mất lòng tin vào BXH Thách Đấu và hầu hết họ đều cho rằng đây là buff bẩn.

Dù chưa thể khẳng định những Top Thách Đấu hiện tại của máy chủ Liên Quân Việt Nam có phải là "Thách Đấu rởm" hay không. Tuy nhiên, việc khiến game thủ mất niềm tin vào BXH mang tính cạnh tranh khốc liệt nhất của game hẳn đã làm nhiều người "nản chí".

Liên Quân Mobile: Top Thách Đấu leo rank thần tốc đến đáng ngờ, có phải rank Việt toàn buff bẩn, gian lận? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm