Chung tay chống dịch Covid-19: Liên Quân Mobile ra mắt bài hát với giai điệu cực bắt tai!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 08/04/2020

Bài hát "Liên Quân version Covid" là phiên bản đặc biệt nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Nếu như Bài hát Liên Quân do Vanh Leg sáng tác được rất nhiều game thủ của tựa game Liên Quân yêu thích thì phiên bản "Liên Quân version Covid" do ca sĩ Bảo Kun thể hiện lại vô cùng ý nghĩa trong thời điểm này. Giai điệu bắt tai, thông điệp ý nghĩa chính là những thứ mà người nghe có thể ngay lập tức cảm nhận từ bài hát.

BÀI HÁT LIÊN QUÂN VERSION CÔ VÍT - BẢO KUN | OFFICIAL MV

Hòa chung với không khí chống dịch của cả nước, đây là bài hát mang tinh thần cổ động rất lớn với mọi người, nhất là các game thủ của Liên Quân. Những khuyến cáo của Bộ Y Tế cũng được lồng ghép vô cùng khéo léo vào bài hát. Từ việc đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng cho đến khai báo thông tin y tế đầy đủ... đều có cả.

Chung tay chống Covid-19: Liên Quân Mobile ra mắt bài hát với giai điệu cực bắt tai! - Ảnh 2.

Bài hát này được ca sỹ Bảo Kun thể hiện với giai điệu rộn ràng và đầy ý nghĩa khi cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, khẩu hiệu "Liên Quân chung tay đánh bay Covid" cũng được phổ biển rộng rãi đến cộng đồng. Các game thủ giờ đây chỉ cần ở nhà chơi game là đã góp phần đẩy lùi dịch bệnh rồi nhé!

Chung tay chống Covid-19: Liên Quân Mobile ra mắt bài hát với giai điệu cực bắt tai! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm