Cô gái Việt cosplay Arum cực xinh khiến cộng đồng Liên Quân Mobile "loạn cào cào" trong đêm

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 10/04/2020

Ngoài việc đang là một trong những cộng đồng nhiều game thủ trẻ nhất tại Việt Nam, Liên Quân Mobile còn có game thủ có sở thích cosplay.

Vào hôm trước, cộng đồng game thủ Liên Quân được một phen "ngạc nhiên" vì xuất hiện một nữ game thủ bỗng dưng "hóa thân" thành vị tướng trong Liên Quân vô cùng xuất sắc. Vị tướng được "chọn mặt gửi vàng" chính là Arum với bộ skin tuyệt sắc Vũ Khúc Thần Sứ cùng tông màu tím đặc trưng.

Cô gái Việt cosplay Arum cực xinh khiến cộng đồng Liên Quân Mobile loạn cào cào trong đêm - Ảnh 1.

Arum là một trong những vị tướng dễ chơi và lâu đời trong Liên Quân Mobile. Đặc biệt, nó phù hợp với game thủ nữ do không yêu cầu kỹ năng quá cao cùng lối chơi dễ làm quen. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng nằm trong số ít tướng sở hữu nhiều skin SS, trong đó có 2 bộ Vũ Khúc Long Hổ và Vũ Khúc Thần Sứ được đánh giá là đẹp bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Cô gái Việt cosplay Arum cực xinh khiến cộng đồng Liên Quân Mobile loạn cào cào trong đêm - Ảnh 2.

Hai bộ phục trang này đều là những skin thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện hữu hạn của Liên Quân Mobile chứ không được bán đại trà. Để sở hữu một trong hai skin này đều không phải là chuyện dễ dàng bởi tạo hình và hiệu ứng đều được cộng đồng đánh giá rất cao. Tất nhiên, Garena biết điều này.

Cô gái Việt cosplay Arum cực xinh khiến cộng đồng Liên Quân Mobile loạn cào cào trong đêm - Ảnh 3.

Quay trở lại với nữ game thủ cosplay Arum khiến cộng đồng vô cùng ngỡ ngàng. Không phải chỉ bởi vì game thủ biến thân thành Arum theo một cách rất dễ nhận diện mà còn là bởi vì ngoại hình xinh đẹp của cô gái này.

Theo như những gì mà người chơi nữ này chia sẻ "Mình thật sự không tìm được chỗ nào cho thuê đồ cosplay Liên Quân nên chỉ makeup giống thử Arum thôi ạ. Ai biết thì chỉ mình với nha. À cũng xin lỗi vì làm mất hình tượng Arum của các bạn nếu mình make quá xấu".

Cô gái Việt cosplay Arum cực xinh khiến cộng đồng Liên Quân Mobile loạn cào cào trong đêm - Ảnh 4.

Bài chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của game thủ Liên Quân với 6.500 lượt cảm xúc, 1.700 lượt bình luận và 42 lượt chia sẻ. Phần lớn trong đó đều gửi tới nữ game thủ này lời khen ngợi bởi màn hóa thân tương đối xuất sắc cả về nhan sắc lẫn thần thái.

Cô gái Việt cosplay Arum cực xinh khiến cộng đồng Liên Quân Mobile loạn cào cào trong đêm - Ảnh 5.

Việc lựa chọn tông màu, phụ kiện, filter và cả lớp makeup khiến game thủ Liên Quân nhanh chóng nhận ra ngay đây chính là Arum Vũ Khúc Thần Sứ. Tất nhiên, cũng cần phải thông cảm vì trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc cosplay của nữ game thủ này đã được xem là thành công rồi.

Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều tác phẩm cosplay nữa của game thủ Liên Quân thay vì những pha "bàn chiến thuật" không đáng có.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm