Liên Quân Mobile: Tướng mới Bonnie sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2023

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 22:30 27/12/2022

Phiên bản mới của Liên Quân Mobile sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho game thủ. Trong đó, vị tướng thứ 114 mang tên Bonnie chắc chắn là điều không thể bỏ qua.

Theo như thông tin mới nhất từ Liên Quân Mobile, bản cập nhật Tết Nguyên đán sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1/2023 tới. Theo đó, đây là bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi mà game thủ không thể bỏ lỡ. Ngoài những nội dung quen thuộc như điều chỉnh cân bằng, giao diện thì lần cập nhật này còn thay đổi bảng xếp hạng mùa giải mới, cơ chế thưởng hạng mới và mở thêm 1 chế độ giải trí có tên tạm gọi là Ngôi Sao May Mắn.

Tuy nhiên, điều mà các game thủ mong chờ nhất chính là màn ra mắt tướng mới Bonnie - tướng pháp sư mạnh mẽ và có bộ chiêu thức thú vị.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Bonnie sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2023 - Ảnh 1.

Tướng mới Bonnie sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2023

Nội tại: Đừng trêu trẻ con.

Khi dùng chiêu 1 và kích hoạt hiệu ứng lên địch, Bonnie sẽ được tăng tốc chạy.

Chiêu 1: Thỏ vàng xuất kích

Bonnie ném thỏ vàng đến vị trí chỉ định gây sát thương phép cho địch trong phạm vi. Thỏ vàng sẽ tồn tại trên vị trí đó 1 khoảng thời gian và phát ra sóng sét khiến kẻ địch lân cận lộ diện. Và tất cả nguồn sát thương của Bonnie bắn đến vị trí thỏ vàng giúp hiệu ứng sẽ được kích hoạt và gây sát thương phép lên địch trong phạm vi.

Chiêu 2: Thỏ đỏ trói chân

Bonnie khiến thỏ đỏ tấn công mục tiêu chỉ định khiến hắn bị trói chân và gây sát thương phép 3 lần trong phạm vi.

Chiêu 3: Thỏ tím gầm thét

Bonnie tung ra thỏ tím bắn đến vị trí chỉ định và gây sát thương phép liên tục trong phạm vi đồng thời liên tục hút mục tiêu. Sau 2 giây thỏ tím sẽ bùng nổ gây tiếp sát thương phép trong phạm vi và khiến địch bị choáng.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Bonnie sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2023 - Ảnh 2.

Bộ kỹ năng của Bonnie có khá nhiều khống chế khó chịu

Dự kiến, vai trò của Bonnie sẽ là pháp sư đường giữa hoặc pháp sư trợ thủ. Bộ chiêu thức của cô nàng này sở hữu lượng sát thương phép mạnh và nhiều khống chế khó chịu. Do đó, phong cách lên trang bị của Bonnie cũng sẽ theo thiên hướng pháp sư như thường lệ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày