Game thủ Liên Quân nhận thêm skin đặc biệt từ thành tích xếp hạng trong mùa giải mới

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 21:00 26/12/2022

Theo như cách tính kết quả xếp hạng Liên Quân Mobile trong năm mới 2023, một năm sẽ có 4 mùa xếp hạng với 4 skin tương tự như trước đây. Tuy nhiên nếu như game thủ cán mốc Cao Thủ trong cả 4 mùa xếp hạng thì sẽ nhận thêm được skin đặc biệt.

Năm 2022 đã sắp khép lại và một thông tin sốt dẻo đối với game thủ Liên Quân Mobile chính là việc nhận thêm skin đặc biệt từ thành tích xếp hạng trong năm mới 2023. Cụ thể, bắt đầu từ mùa giải 2023, Liên Quân sẽ có thêm một phần mới trong hành trình leo xếp hạng với tên tạm gọi là Kho Báu Đấu Hạng. Tính năng này sẽ được khởi động khi game thủ chính thức cán mốc rank Cao Thủ.

Bên cạnh đó, kể từ 2023 thì một năm sẽ có 4 mùa xếp hạng (năm hiện tại+S+số thứ tự mùa hạng) thay vì cách gọi cũ. Tức là một năm sẽ chia ra S1, S2, S3 và S4. Ví dụ như mùa giải đầu tiên trong năm mới 2023 sẽ là 2023 S1. Số skin thưởng hạng vẫn không có gì thay đổi, với 4 mùa xếp hạng trong 1 năm thì game thủ vẫn nhận được 4 skin sau khi đạt mốc rank Vàng.

Game thủ Liên Quân nhận thêm skin đặc biệt từ thành tích xếp hạng trong mùa giải mới - Ảnh 1.

Skin Rouie thưởng hạng của mùa 24 hiện tại

Đáng chú ý hơn cả chính là phần thưởng từ Kho Báu Đấu Hạng trong 1 năm của Liên Quân. Khi đã cán mốc rank Cao Thủ trong cả 4 mùa xếp hạng trong năm thì game thủ chắc chắn nhận về skin bậc S+ Hữu hạn. Bên cạnh đó là nhiều phần thưởng khác do NPH quyết định. Nếu như game thủ trót bỏ lỡ và không thể cán mốc Cao Thủ vẫn có thể thông qua tính năng "Quay Ngược" để tiếp tục hoàn thành mục tiêu ở mùa giải cũ và nhận phần thưởng tổng kết lớn vào cuối năm. Điều kiện để kích hoạt tính năng "Quay Ngược" chính là đạt rank Cao Thủ ở mùa giải hiện tại.

Đây được xem là một phần thưởng mới mẻ cho các game thủ có thêm động lực leo rank ở các mùa giải Liên Quân tiếp theo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm