Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có sát thương chí mạng "điên rồ" nhất, đã mạnh lại còn hợp meta!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 04/02/2022

Những đòn đánh thường của các vị tướng này có khi cũng đủ khiến đối thủ "bốc hơi" trong 1 nốt nhạc khi đầy đủ trang bị.

Ngộ Không

Không phải ngẫu nhiên khi Ngộ Không được xem là "trùm chí mạng" của Liên Quân và nhắc đến khả năng gây sát thương chí mạng thì thiếu vắng vị tướng này là 1 thiếu sót nghiêm trọng. Ngộ Không sở hữu bộ chiêu thức có khả năng tăng tỉ lệ chí mạng (nội tại) và các đòn đánh gây thêm sát thương cũng có thể được nhân sát thương cực mạnh với điều này.

Nếu đầy đủ trang bị, Ngộ Không có thể gây hơn 4000 sát thương cho 1 đòn đánh cường hóa của mình. Đây là một con số cực khủng mà hiếm vị tướng nào có thể làm được.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có sát thương chí mạng điên rồ nhất, toàn tướng mạnh lại còn hợp meta! - Ảnh 1.

Violet

Là một trong những xạ thủ được đánh giá mạnh nhất game ở giai đoạn cuối trận nên chuyện Violet lọt vào danh sách này cũng không phải quá lạ. Khi đủ trang bị, các đòn đánh thường hoặc chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu của Violet có thể gây chí mạng khủng, khoảng 3.000 - 5.000 sát thương lên mục tiêu ít giáp.

Đó là chưa kể đến trang bị như Phức Hợp Kiếm còn tăng thêm rất nhiều sát thương và sải tay dài độ, và khả năng bắn xuyên nhiều mục tiêu khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có sát thương chí mạng điên rồ nhất, toàn tướng mạnh lại còn hợp meta! - Ảnh 2.

Quillen

Cơ chế nội tại của Quillen rất đặc biệt khi đây là vị tướng có khả năng "auto" chí mạng nếu đánh từ sau lưng đối thủ. Do đó, lượng sát thương chí mạng mà Quillen gây ra cũng cực kỳ khủng khiếp.

Hiện tại, Quillen không phải là vị tướng đi rừng quá mạnh trong meta tuy nhiên lại cực kỳ phù hợp khi đối đầu với đội hình nhiều tướng máu mỏng, ít chống chịu. Lúc đó Quillen sẽ có khả năng ám sát cực khó để kiểm soát.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có sát thương chí mạng điên rồ nhất, toàn tướng mạnh lại còn hợp meta! - Ảnh 3.

Amily

Thường thì lối chơi Amily full chí mạng không quá phổ biến nhưng nếu đã từng thử qua lối chơi dị này thì hẳn nhiều người cũng sẽ bất ngờ với lượng sát thương chí mạng mà cô nàng đấu sĩ này gây ra. Theo đó, với nội tại Amily được tăng rất nhiều sát thương nếu chỉ đá trúng 1 kẻ địch và lượng sát thương cường hóa từ chiêu 2 và 3 có thể giúp vị tướng này gây đến khoảng 4-7k sát thương chí mạng khi đầy đủ trang bị lên các mục tiêu không có phòng thủ. Chỉ một đòn kết liễu luôn kẻ địch không phải chuyện đùa đâu nhé!

Lưu ý, đây không phải lối chơi tối ưu sức mạnh dành cho Amily, các game thủ cân nhắc và luyện tập kỹ càng trước khi vào rank nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có sát thương chí mạng điên rồ nhất, toàn tướng mạnh lại còn hợp meta! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-5-vi-tuong-co-sat-thuong-chi-mang-dien-ro-nhat-da-manh-lai-con-hop-meta-20220204035801238.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm