Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế xạ thủ "tay dài" tốt nhất mùa 19, bỏ túi nhanh để còn leo rank

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 26/08/2021

Những tướng có tầm đánh thường và chiêu thức từ xa có khả năng cấu rỉa máu cực lợi hại trong Liên Quân, tuy nhiên cũng có thể khắc chế khá dễ dàng nếu như sử dụng thành thạo những vị tướng này.

Trong Liên Quân Mobile, ngoài những tướng cận chiến thì cũng có vô số tướng đánh xa với tầm đánh thường (xạ thủ) hoặc chiêu thức (pháp sư) cấu rỉa cực khó chịu. Nếu bị trúng nhiều chiêu thức mà không thể áp sát để gây sát thương thì khả năng bị "out combat" hay thậm chí bỏ mạng là rất cao. Tuy nhiên không phải các tướng "tay dài" là vô đối đâu nhé. Ở mùa 19, nếu sử dụng 5 cái tên dưới đây thì các tướng cấu rỉa đó phải khóc thét.

Taara

Đây đang là con bài tanker siêu khó chịu ở đường Caesar với khả năng hồi máu khủng khiếp nhất nhì Liên Quân. Nhiệm vụ của Taara là làm sao lên được lv4 nhanh nhất có thể và câu kéo, chịu đòn được nhiều nhất cho đồng đội để dàn sau làm nhiệm vụ xả sát thương. Với chất tướng vốn dĩ đã trâu bò lại còn hồi máu "như nước lã" thì cấu máu với nữ tướng này chẳng hề có chút tác dụng nào.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế xạ thủ tay dài tốt nhất mùa 19, bỏ túi nhanh để còn leo rank - Ảnh 1.

Payna

Tương tự Taara, Payna mạnh nhất ở khả năng hồi máu và khi đồng đội bị cấu rỉa thì chỉ cần hồi phục từ 2 chiêu thức: Ánh sáng thần thánh và Kết giới sinh mệnh là quá đủ. Thậm chí, Payna còn là vị tướng trợ thủ bị ghét trong Liên Quân khi khả năng hồi phục khiến quân bài này bảo kê xạ thủ trụ đường cực mạnh và đè nén đối phương ngay từ sớm.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế xạ thủ tay dài tốt nhất mùa 19, bỏ túi nhanh để còn leo rank - Ảnh 2.

Richter

Mùa 19, sau đợt tăng sức mạnh khá đáng kể thì Richter đã hot trở lại và là 1 quân bài mạnh mẽ ở đường trợ thủ. Nếu như các tướng cấu rỉa muốn "làm mềm" kẻ địch bằng việc cấu đi lượng máu càng nhiều càng tốt thì Richter cùng khả năng càn lướt và áp sát của mình sẽ không để cho đối phương toại nguyện. Đây cũng là quân bài chống chịu và gây hiệu ứng khống chế tốt, vì vậy đồng đội nên để Richter mở combat và vào ngay lập tức sau đó.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế xạ thủ tay dài tốt nhất mùa 19, bỏ túi nhanh để còn leo rank - Ảnh 3.

Kahlii

"Dĩ độc trị độc" chính là cách để khắc chế hiệu quả trong rất nhiều tình huống và việc sử dụng Kahlii cũng tương tự để khắc chế hiệu quả các tướng cấu rỉa mạnh như Elsu, Iggy hay Liliana...

Tầm chiêu cấu rỉa từ những lần "sấy" chiêu cuối của Kahlii sẽ khiến mọi đối thủ cấu máu phải khóc thét vì đây mới là bậc thầy của cấu rỉa.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế xạ thủ tay dài tốt nhất mùa 19, bỏ túi nhanh để còn leo rank - Ảnh 4.

Joker

Tương tự Kahlii, Joker cũng có tầm bắn cấu rỉa rất xa và lượng sát thương cao từ chiêu 1 Đùa sốc. Do đó Joker rất khó thua đường và vị tướng này cũng chẳng hề ngại những sát thủ hay xạ thủ có thiên hướng sát thương vật lý cùng chiêu 2.

Tuy nhiên Joker tương đối ngại bị cấu rỉa bằng sát thương phép nhưng nếu là 1 Joker hổ báo thì hoàn toàn có thể áp sát và gắn chiêu cuối Bom cười để gây sát thương khủng lên đối thủ.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế xạ thủ tay dài tốt nhất mùa 19, bỏ túi nhanh để còn leo rank - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm