Liên Quân Mobile: Thời gian ra mắt tướng mới Tachi - đấu sĩ mạnh nhất game được ấn định, sẽ là quà tặng miễn phí cho game thủ?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 08/07/2021

Được cho là tướng đấu sĩ cực mạnh và bá đạo nhất Liên Quân, Tachi sở hữu lượng sát thương chuẩn đáng nể, khống chế mạnh và có độ cơ động... cực khó chịu.

Vị tướng thứ 109 của Liên Quân Mobile với tên gọi Tachi - Cuồng ma kiếm đã có mặt tại Máy Chủ Thử Nghiệm từ khá lâu và sắp sửa chính thức đến tay game thủ ở server chính. Theo đó, trong lịch trình sự kiện mới nhất, Garena đã thông báo sẽ có tướng mới được ra mắt vào ngày 1/8 và gần như chắc chắn đây sẽ là Tachi. Chưa hết, việc Tachi nằm trong lịch trình sự kiện cũng rất giống với những tướng mới nhất của Liên Quân như Aoi, Iggy, Lorion... nên khả năng cao đây cũng sẽ là quà tặng miễn phí dành cho game thủ.

Liên Quân Mobile: Thời gian ra mắt tướng mới Tachi - đấu sĩ mạnh nhất game được ấn định, sẽ là quà tặng miễn phí cho game thủ? - Ảnh 1.

Ngày 1/8 tới sẽ là lúc Tachi ra mắt?

Tướng mới TACHI - CUỒNG MA KIẾM (Nguồn: NOX AOV)

Để game thủ hiểu hơn về vị tướng mới này, hãy cùng điểm qua sơ lược bộ kỹ năng của Tachi tại Máy Chủ Thử Nghiệm:

Nội tại: Phong ấn biển sâu

Khi tấn công Tướng hoặc quái rừng lớn, Tachi sẽ tích lũy một dấu ấn giúp gia tăng sát thương và hút máu. Khi có đủ 4 dấu ấn, Tachi sẽ được tăng tốc độ đánh và gây sát thương chuẩn trong 6 giây.

Chiêu 1: Phá vân thức

Tachi vung kiếm theo hướng chỉ định, gây sát thương theo đường thẳng và làm chậm 50% (Sát thương tăng thêm 60% với đơn vị không phải Tướng).

Khi tích đủ 4 dấu ấn cho nội tại, chiêu 1 sẽ trở thành tụ lực (người chơi có thể di chuyển trong lúc tụ lực). Đòn đánh thường trúng đích sẽ tăng thêm 20% sát thương.

Chiêu 2: Phục ma bộ

Tachi lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương trên đường đi và khi dừng ở địa điểm chỉ định, Tachi sẽ gây sát thương gấp đôi lên các mục tiêu xung quanh.

Chiêu cuối: Thập tự trảm

Tachi sẽ bay tới vị trí chỉ định, làm chậm 90% và tấn công 2 lần. Sau khi đáp xuống, Tachi sẽ được kích hoạt nội tại và kèm theo cường hóa kỹ năng thứ nhất.

Liên Quân Mobile: Thời gian ra mắt tướng mới Tachi - đấu sĩ mạnh nhất game được ấn định, sẽ là quà tặng miễn phí cho game thủ? - Ảnh 4.

Tướng mới Tachi dù chưa ra mắt nhưng đã bị so sánh chiêu thức rất giống "đấng" Yasuo của LMHT

Với bộ kỹ năng của mình, Tachi hứa hẹn là tướng đấu sĩ có sức mạnh khủng khiếp về giai đoạn cuối trận nhờ vào lượng sát thương chuẩn bá đạo, thêm vào đó là khả năng khống chế và cả độ cơ động. Với vai trò đấu sĩ, Tachi có thể đi đường Caesar hoặc đi rừng đều rất ổn. Nếu đây là món quà miễn phí từ Garena thì hẳn sẽ rất nhiều game thủ Liên Quân thích thú.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm