Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu "hack vàng" hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 08/07/2021

Phù hiệu mới nhất của Liên Quân - Luyện kim sẽ cho game thủ 1 lượng vàng không hề nhỏ, tuy nhiên chưa nhiều người biết được những chất tướng phù hợp nhất cho loại phù hiệu này.

Phù hiệu mới Luyện kim đã chính thức có mặt tại máy chủ Liên Quân sau khi bản cập nhật Thành Phố Siêu Việt hoàn tất. Cùng với đó điểm phù hiệu cũ Cả lợi và hại sẽ bị xóa khỏi trò chơi.

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Ảnh 1.

Điểm phù hiệu mới Luyện kim có khả năng đặc biệt chính là "hack vàng", cụ thể: Mỗi 15 giây nhận được một cộng dồn Luyện kim, tối đa 3 lần. Đánh thường/Tung chiêu trúng tướng địch hoặc trụ sẽ nhận được được 25 Vàng, mỗi lần kích hoạt sẽ giảm 1 cộng dồn luyện kim. Luyện kim tối đa có thể giúp bạn đạt được 1200 Vàng.

Tuy nhiên vẫn chưa nhiều game thủ Liên Quân sử dụng tốt điểm phù hiệu này và đây sẽ là những vị tướng cầm Luyện kim cực mạnh và "hack vàng" tốt nhé!

Violet

Xạ thủ cấu rỉa khó chịu bậc nhất Liên Quân, Violet có sải tay dài để cấu máu và đồng thời tích lũy điểm cộng dồn cực dễ dàng. Ngoài ra, lượng vàng cộng thêm này cũng rất cần thiết cho Violet bởi đây là xạ thủ rất cần trang bị để tối ưu sức mạnh. Nếu chơi tốt thì Violet có thể tích lũy đủ 1200 vàng rất sớm để out trang bị với đối thủ và dễ dàng bắn nát đội hình địch.

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Ảnh 2.

Alice

Là tướng trợ thủ khó chịu và mạnh mẽ bậc nhất ở cuối trận khi sở hữu nhiều trang bị, thế nên Luyện kim là phù hiệu quá thích hợp để Alice tối ưu lượng vàng từ sớm và đạt được ngưỡng trang bị với Trượng băng và Sách Truy hồn. Sải tay dài cùng với chiêu thức diện rộng cũng là ưu điểm để Alice có thể dễ dàng cấu rỉa và mang về lượng vàng quý giá này.

Đó là chưa kể Alice còn mới được tăng sức mạnh với lượng giáp ảo lớn hơn, thậm chí còn được giảm hồi chiêu từ chiêu 2 Lá chắn thời không. Thế nên Alice mang phù hiệu Luyện kim sẽ rất mạnh ở phiên bản mùa 19 đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Ảnh 3.

Annette

Tiếp tục là một trợ thủ và Annette sẽ là vị tướng được nhắc đến. Khả năng cấu rỉa với chiêu 1 Gió xoáy hay chiêu 2 Gió nồm đều cực kỳ thích hợp để tích lũy điểm cộng dồn của Luyện kim. Ngoài ra, Annette cũng là tướng bảo kê cực mạnh khi sớm có trang bị, đảm bảo cho xạ thủ chủ lực an toàn cùng khả năng hồi máu và tạo tường ngăn chặn địch.

Một combo chiêu 1+2 khi có Sách truy hồn và Mặt nạ Berith sẽ khiến đối phương bị choáng và gây nhẹ nhàng 2k máu cực khó chịu, đã thế còn được hồi máu nhiều hơn với công phép cộng thêm, rất mạnh đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Ảnh 4.

Raz

Là tướng pháp sư chơi theo thiên hướng cấu rỉa và núp bụi chờ dồn sát thương, vậy nên việc Raz cắm trại ở 1 khu vực đường và hy sinh tài nguyên cho đồng đội là rất bình thường. Thế nên nếu gank không quá thành công thì Raz dễ bị thọt tiền.

Tuy nhiên với Luyện kim thì chuyện đó sẽ bị giảm đi đáng kể khi mà Raz với những Cú đấm chân không tầm xa sẽ cấu máu tốt và đem về kinh tế từ các điểm cộng dồn. Còn nếu đã có lợi thế thì Raz sẽ thêm giàu với lượng trang bị vượt trội, lúc này thì lại càng đáng sợ hơn rất nhiều lần.

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Ảnh 6.

Vậy nên có thể thấy Luyện kim phù hợp nhất với các tướng có khả năng cấu rỉa mạnh và cần trang bị. Vẫn còn rất nhiều tướng khác có thể thích hợp với Luyện kim, hãy cùng thử xem phù hiệu này hợp với tướng nào nhất nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm