Game thủ Thái Lan rủa cả Team Flash lẫn SGP, thậm chí đe dọa BLV Garena vì trót đụng vào thần tượng

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:54 07/07/2021

Mới đây, trong một buổi livestream, BLV của Garena cho biết đã bị một số game thủ "trẻ trâu" tại Thái Lan vào "khủng bố".

Huy Popper là một trong số những bình luận viên của Liên Quân Việt Nam thường xuyên nhắc tới những tuyển thủ của Thái Lan, ví dụ như FirstOne của Buriram United Esports. Từ đầu giải AWC 2021 đến nay, Huy Popper luôn nhắc tới FirstOne trên cả phương diện bình luận lẫn cả bài đăng trên Facebook và đương nhiên là cả trên livestream.

Game thủ Thái Lan rủa cả Team Flash lẫn SGP, thậm chí đe dọa BLV Garena vì trót đụng vào thần tượng - Ảnh 1.

Còn nhớ vào giai đoạn vòng bảng, FirstOne đã thực hiện chiêu cuối "lú nhất lịch sử" Liên Quân Mobile và tất nhiên không thể thoát được những post bình luận hài hước từ BLV của Garena. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho Huy Popper gặp phải nhiều vấn đề mà đặc biệt nhất chính là việc một bộ phận game thủ "trẻ trâu" của Thái Lan đã sang khủng bố (theo chính cách nói của anh trên livestream).

Game thủ Thái Lan rủa cả Team Flash lẫn SGP, thậm chí đe dọa BLV Garena vì trót đụng vào thần tượng - Ảnh 2.

Tất nhiên, những game thủ Thái Lan này khủng bố bằng cách spam bình luận trên livestream của Huy Popper. BLV của Garena cho biết "Thái cũng có Thái that Thái this, nhiều ông game thủ Thái Lan cũng trẻ trâu lắm các bạn ạ".

Ngay lập tức, hàng loạt những bình luận của game thủ Thái Lan như chửi Saigon Phantom và Team Flash bằng những emoji "ngón tay thối" và khẳng định Buriram United Esports mới là số 1.

Game thủ Thái Lan rủa cả Team Flash lẫn SGP, thậm chí đe dọa BLV Garena vì trót đụng vào thần tượng - Ảnh 3.

Có thể thấy, dù ở đâu thì cũng luôn xuất hiện những bộ phận game thủ "trẻ trâu" khiến cho cộng đồng có cái nhìn không tốt về game nói chung cũng như Liên Quân Mobile nói riêng.

Game thủ Thái Lan rủa cả Team Flash lẫn SGP, thậm chí đe dọa BLV Garena vì trót đụng vào thần tượng - Ảnh 4.

Quay trở lại với Saigon Phantom, đại diện duy nhất còn lại của Liên Quân Việt Nam tại AWC 2021, thì đội tuyển của chúng ta đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ Buriram United Esports của Thái Lan. Có lẽ vì thất bại này mà một bộ phận người chơi Thái Lan đã không kiềm chế được sự thất vọng của mình, để rồi quay sang trút giận lên BLV của Garena là Huy Popper.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm