Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm được fan hỏi "bất lực nhất vì điều gì?" - Câu trả lời đơn giản khiến ai cũng thấm thía!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 08/07/2021

Mặc dù là người luôn vô cùng lạc quan, song vẫn có những điều khiến người yêu cũ Linh Ngọc Đàm phải bất lực.

Bụt và Linh Ngọc Đàm là cặp đôi nổi tiếng và được nhiều người quan tâm. Mặc dù cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi", song 2 nhân vật này vẫn là tâm điểm chú ý của các fan, đặc biệt là anh chàng Bụt.

Đặc biệt vừa qua, khi được hỏi về điều bản thân cảm thấy bất lực nhất, câu trả lời của anh chàng đã khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm được fan hỏi bất lực nhất vì điều gì? - Câu trả lời đơn giản khiến ai cũng thấm thía! - Ảnh 1.

Nhìn thấy bố mẹ mình già đi từng ngày là điều khiến Bụt phải cảm thấy bất lực

Có lẽ không chỉ riêng Bụt, đây có thể là điều khiến cho nhiều người phải luôn trăn trở, trầm tư mỗi khi nghĩ đến. Mặc dù còn khá trẻ, nhưng anh đã có những nỗi niềm mà nhiều người đến khi đã lên chức cha mẹ rồi mới dần hiểu được.

Từ trước tới nay, Bụt luôn là một chàng trai hiền lành, lạc quan, yêu đời trong lòng mọi người. Vì thế, câu trả lời đầy sự trưởng thành này của anh có lẽ sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm được fan hỏi bất lực nhất vì điều gì? - Câu trả lời đơn giản khiến ai cũng thấm thía! - Ảnh 2.

Luôn là một người lạc quan, ít ai có thể ngờ rằng Bụt cũng vô cùng sâu sắc và trưởng thành

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm được fan hỏi bất lực nhất vì điều gì? - Câu trả lời đơn giản khiến ai cũng thấm thía! - Ảnh 3.
Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm được fan hỏi bất lực nhất vì điều gì? - Câu trả lời đơn giản khiến ai cũng thấm thía! - Ảnh 4.
Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm được fan hỏi bất lực nhất vì điều gì? - Câu trả lời đơn giản khiến ai cũng thấm thía! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm