Điểm danh hội "anh chị em bạn dì" của Linh Ngọc Đàm: Không streamer nổi tiếng thì cũng là những cái tên hot của showbiz Việt

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 05/07/2021

Linh Ngọc Đàm đúng là hình mẫu mọi cô gái đều ao ước trở thành, đến cả hội bạn thân cũng làm người ta ghen tị.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer tạo được sức ảnh hưởng rất lớn cho cộng đồng mạng. Không chỉ qua những video và livestream chơi game, lối sống khoẻ mạnh của cô cũng là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ. Nữ streamer cũng có những tình bạn rất đáng ngưỡng mộ khiến người người ghen tị.

Cùng điểm qua những "hội anh chị em" đình đám của Linh Ngọc Đàm nhé.

Linh Ngọc Đàm - MisThy - Uyên Pu

Trong giới streamer nữ, 3 cái tên nổi bật nhất là MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu. Ngoài khía cạnh công việc, bộ ba này còn rất thân với nhau ngoài đời. Họ thường xuyên có mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau.

Điểm danh hội anh chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm: Không streamer nổi tiếng thì cũng là những cái tên hot của showbiz Việt - Ảnh 1.

Bộ ba chị em Linh Ngọc Đàm - MisThy - Uyên Pu là nhóm bạn nổi tiếng trong giới streamer Việt

Đối với Linh Ngọc Đàm, MisThy là người luôn sát bên cô mỗi khi khó khăn và tựa như là thành viên gia đình. Còn về phần Uyên Pu, cô đã dang tay ra ôm lấy Linh Ngọc Đàm khi cô khó khăn nhất và không ai có thể giúp đỡ. Có thể nói, đây là những người con gái quan trọng đối với Linh Ngọc Đàm.

Tứ hoàng streamer

Linh Ngọc Đàm có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với "Tứ hoàng" PewPew - Độ Mixi - Xemesis - ViruSs. Cô thường xuyên có mặt trong các buổi đi chơi cũng như các sự kiện của các người anh. Đó không chỉ là mối quan hệ giữa các đồng nghiệp mà còn là tình cảm thân thiết giữa những người bạn bè như gia đình.

Điểm danh hội anh chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm: Không streamer nổi tiếng thì cũng là những cái tên hot của showbiz Việt - Ảnh 2.

"Tứ hoàng streamer" luôn là những người anh thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ Linh Ngọc Đàm

Không ít lần cộng đồng mạng chỉ ra những điểm nổi bật trong mối quan hệ giữa Linh Ngọc Đàm và "Tứ hoàng". Đối với Độ Mixi, cô nàng từng nhận làm dâu khi đến nhà anh chơi. 

Xoài Non - vợ của Xemesis cũng là chị em thân thiết của cô. Về phần PewPew, cô và nam streamer hỗ trợ lẫn nhau rất nhiều trong công việc kinh doanh cũng như có mối quan hệ "chú cháu" thân thiết.

"Gia đình nhỏ"

Linh Ngọc Đàm có nhóm anh em thường xuyên tụ tập với 3 gương mặt nổi bật là em gái cô, Quang Cuốn và Bụt - người yêu cũ. 3 người này chính là gia đình của cô, luôn che chở cho cô mỗi lúc cô mệt mỏi và khó khăn.

Điểm danh hội anh chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm: Không streamer nổi tiếng thì cũng là những cái tên hot của showbiz Việt - Ảnh 3.

Bên cạnh em gái Minh Ngọc, Quang Cuốn và Bụt là hai chàng trai rất đỗi quan trọng với cô. Quang Cuốn ở bên cạnh Linh từ khi mới có 15, 16 tuổi, là người cùng sẻ chia khoảng thời gian khó khăn nhất của nữ streamer. Bụt tuy rằng là người yêu cũ nhưng luôn có những khoảnh khắc "ngọt hơn đường" với Linh Ngọc Đàm và khiến cộng đồng không khỏi trông ngóng đến ngày cả hai tái hợp.

Hội chị em showbiz

Những cô nàng xinh đẹp và tài năng sẽ chơi chung với nhau vì cùng "tần số". Thật vậy, với nữ streamer, cô quen biết khá nhiều mỹ nhân trong showbiz như Thiều Bảo Trâm, Amee, Quỳnh Anh Shyn, Bảo Hân Helia… Có khi, họ chơi thân đến mức cách trang điểm, gu thời trang cũng khá tương đồng.

Điểm danh hội anh chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm: Không streamer nổi tiếng thì cũng là những cái tên hot của showbiz Việt - Ảnh 4.

Từ cô nàng xinh đẹp Thiều Bảo Trâm…

Điểm danh hội anh chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm: Không streamer nổi tiếng thì cũng là những cái tên hot của showbiz Việt - Ảnh 5.

... đến nữ ca sĩ Amee...

Điểm danh hội anh chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm: Không streamer nổi tiếng thì cũng là những cái tên hot của showbiz Việt - Ảnh 6.

… cả hot girl Quỳnh Anh Shyn đều là những người chị em thân thiết của Linh Ngọc Đàm

Điểm danh hội anh chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm: Không streamer nổi tiếng thì cũng là những cái tên hot của showbiz Việt - Ảnh 7.

Bảo Hân Helia là một người chị em rất thân thiết và có nhiều điểm chung về ngoại hình với nữ streamer

Bên cạnh đó, cô nàng còn quen biết rộng rãi với những người nổi tiếng trong ngành thời trang và truyền thông. Có thể nói, mạng lưới quan hệ của cô là không thể đùa được.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm