Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 28/06/2021

Những "gia đình streamer" luôn hạnh phúc và yêu thương nhau khiến ai nấy đều ghen tị mỗi khi ngước nhìn.

Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để chúng ta tự tin thể hiện khả năng bản thân ở thế giới bên ngoài. Có gia đình bên cạnh, ta sẽ có thêm nhiều hơn động lực để cố gắng và đạt được thành công. Điều này hoàn toàn chính xác với các streamer, những người luôn cố gắng ngày đêm để tới gần hơn với khán giả. Đằng sau những thành công, nổi tiếng của họ luôn có sự giúp sức, cổ vũ của gia đình thân yêu.

Hãy cùng nhìn lại những "gia đình streamer" nổi tiếng trên mạng xã hội nhé!

Gia đình Độ Mixi

Đằng sau những buổi livestream có hàng trăm nghìn lượt theo dõi, Độ Mixi cũng có gia đình nhỏ như bao người khác. 

Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây! - Ảnh 1.

Gia đình của Độ Mixi trong MV Stream Đến Bao Giờ

Hiện tại, anh đã kết hôn với "bà chủ kênh" Trang Mixi và có 2 cậu nhóc kháu khỉnh là Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi liên tục làm "chao đảo" mạng xã hội vì sự đáng yêu và hồn nhiên khó thể cưỡng lại. Đã có rất nhiều lần gia đình Mixi cùng nhau lên sóng livestream và khiến người xem ai nấy đều phải hâm mộ vì sự "lầy lội" cùng nhau.

Gia đình Độ Mixi "lầy lội" cùng nhau

Không những vậy, Độ Mixi còn là người con rất hiếu thảo vô cùng thương yêu mẹ. Anh thường xuyên giới thiệu về "Độ con mẹ Lý" trên sóng livestream và hết lòng khen ngợi mẹ của anh nấu ăn cực đỉnh, vô cùng "xì teen".

Dù cho gia đình của "Tộc trưởng" không được trọn vẹn khi bố của anh đã không sống cùng gia đình từ lâu thế nhưng Độ Mixi vẫn luôn tự hào rằng: "Gia đình tôi là tuyệt nhất".

Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây! - Ảnh 3.

"Mẹ Lý" hiện tại đang ở cùng với gia đình Độ Mixi

Gia đình Linh Ngọc Đàm

Trái với sự lạnh lùng, mạnh mẽ và có phần "cục súc" trên mạng xã hội, Linh Ngọc Đàm lại là một cô con gái vô cùng ngoan ngoãn và hiếu thảo. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ và 2 em, Linh Ngọc Đàm vẫn luôn chia sẻ gia đình chính là động lực để cô cố gắng từng ngày.

Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây! - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm mua hẳn một căn hộ để dành tặng cho bố mẹ

Trong những video khoe nhà mới, thành tích mới, Linh Ngọc Đàm đều không quên nhắc đến bố mẹ, gia đình đã luôn ủng hộ và động viên cô để cô có được thành công. Thậm chí, cô còn từng mua hẳn một căn hộ dành tặng cho bố mẹ để mong gia đình cô có một cuộc sống đầy đủ hơn.

Linh Ngọc Đàm và cô em ruột Đàm Minh Ngọc sinh năm 2002

Dù hiện tại nữ streamer và em gái đang không sống cùng với bố mẹ thế nhưng cô vẫn luôn quan tâm và chăm lo cho gia đình hết mực. Đã có rất nhiều lần Linh Ngọc Đàm chia sẻ trên mạng xã hội những đoạn tin nhắn cô tâm sự với bố mẹ vừa mùi mẫn, xúc động nhưng cũng rất hài hước và "lầy lội".

LNĐ thường xuyên chia sẻ đoạn tin nhắn cô và bố mẹ tâm sự với nhau

Gia đình ADC

Không chỉ là một trong những tuyển thủ Liên Quân Mobile xuất sắc nhất mà VN từng có, ADC còn khiến bao người phải ghen tị vì người mẹ "có một không hai".

Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây! - Ảnh 7.

ADC và mẹ trong khoảnh khắc đăng quang

Không giống như nhiều bậc phụ huynh khác lo sợ và quan ngại việc con mình thi đấu chuyên nghiệp thể thao điện tử, cô Chinh hay "mẹ Chinh" như nhiều fan hâm mộ thường gọi lại là một người mẹ vô cùng tâm lý và yêu thương con hết mực.

Ủng hộ ADC từ khi mới bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ, cô Chinh luôn dõi theo cổ vũ con trai hết mình trong các giải đấu lớn. Cứ mỗi giải đấu có sự góp mặt của cô, ADC dường như được tiếp thêm 100% sức mạnh và thi đấu vô cùng bùng nổ.

Cô cũng đã từng chia sẻ rằng: "Dù cho có thế nào đi nữa, gia đình vẫn luôn ở phía sau ủng hộ các con".

Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây! - Ảnh 8.

Cô Chinh luôn hết lòng ủng hộ con trai mình

Không chỉ ủng hộ con trai tuyệt đối, cô Chinh còn có những tuyên bố khiến cộng đồng mạng chao đảo vì như: "Tiền giải không quan trọng, nhà không thiếu tiền, chỉ cần Chiến vui là được", hay trước đó là câu nói: "Túi LV, iPhone 11 hay xế hộp, cái gì Chiến cũng có cả rồi, thiếu gì nữa đâu mà tặng!".

Quả không hổ danh cô Chinh là "mẹ nhà người ta" mà game thủ nào cũng ao ước. ADC thật may mắn khi có người mẹ luôn ủng hộ và tiếp sức trên con đường tới đỉnh vinh quang.

Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây! - Ảnh 9.

"Tiền không phải là vấn đề, Chiến vui là được"

Gia đình PewPew

Dù PewPew không thường xuyên chia sẻ về bố mẹ hay gia đình nhưng qua những tấm ảnh chụp chung hay một số vlog ngắn, có thể thấy được anh là một người rất yêu thương gia đình.

Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây! - Ảnh 10.

PewPew và gia đình nhỏ

Không nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình như nhiều streamer khác, sau khi từ bỏ công việc và tương lai rộng mở tại Australiavà quay trở về Việt Nam làm eSports, PewPew đã bị gia đình từ chối. Thế nhưng, sau nhiều năm cố gắng và đạt được thành công, PewPew đã rút ngắn được khoảng cách và mâu thuẫn với bố mẹ.

Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm và những hình mẫu gia đình khiến mọi game thủ, streamer đều ao ước là đây! - Ảnh 11.

Gia đình chính là nguồn cổ vũ to lớn cho những thành công của PewPew

Thậm chí lâu dần, chàng streamer còn cho rằng bố của anh là một người bạn tuyệt vời để tâm sự và cùng nhau chia sẻ những khó khăn. PewPew đã rất nhiều lần tâm sự rằng anh và bố thường xuyên gọi điện nói chuyện từ đêm tới tận sáng để cho lời khuyên, cho kinh nghiệm và bàn về "đủ thứ trên đời". Chính những lần tâm sự như vậy đã khiến anh cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để giải quyết được mọi áp lực trong cuộc sống.

Đúng là một khi đã có gia đình bên cạnh thì điều gì cũng có thể vượt qua!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm