Nhắn tin “book job” nhưng thực chất là gạ “đi khách”, nữ streamer đáp trả cực “gắt” đối tượng khiếm nhã

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 28/06/2021

Thường xuyên bị làm phiền bởi những “job” không mong muốn, nữ streamer xinh đẹp không nể nang hay giữ hình tượng, cô nàng phản ứng mạnh mẽ.

Không phải cái tên quá nổi bật nhưng Phan Hoàng Thiên Thy - nàng hot girl sinh năm 1995, quê ở Nghệ An vẫn sở hữu cho mình lượng follow đông đảo nhờ vào nhan sắc mặn mà, vóc dáng gợi cảm.

Nhắn tin “book job” nhưng thực chất là gạ “đi khách”, nữ streamer đáp trả cực “gắt” đối tượng khiếm nhã - Ảnh 1.

Không biết nên vui hay nên buồn nhưng chính ngoại hình nóng bỏng của mình đã khiến nàng hot girl gặp nhiều phiền phức, đặc biệt là những tin nhắn khiếm nhã. Đáng nói là đây không phải lần một lần hai cô nàng gặp tình trạng này và độ “tinh vi” của đối tượng nhắn ngày càng phức tạp hơn.

Không khỏi bức xúc, mới đây cô nàng đã đăng tải dòng tâm trạng cực gắt với nội dung: “Đừng có kiểu nhắn tin book job để hỏi đi khách/bồ đại gia chu cấp. Đã nghiệp rồi còn kéo người khác nghiệp chung hay gì? Chưa cần ai lo hộ. Đã muốn tu cái mồm mà không được” - Thiên Thy phản ứng mạnh mẽ.

Nhắn tin “book job” nhưng thực chất là gạ “đi khách”, nữ streamer đáp trả cực “gắt” đối tượng khiếm nhã - Ảnh 2.

Trước đây, nữ streamer cũng từng bị quấy rối bởi người đàn ông “biến thái”: gạ gẫm, đề nghị nữ streamer “không cần show mặt” mà chỉ cần gọi điện cho người này rồi soi vào những bộ phận nhạy cảm. Thậm chí, người đàn ông này còn đề nghị mức giá 300 triệu cho 5 phút “show thân”.

Nhắn tin “book job” nhưng thực chất là gạ “đi khách”, nữ streamer đáp trả cực “gắt” đối tượng khiếm nhã - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, sau những tháng ngày làm streamer chuyên nghiệp, nàng hot girl đang dần chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp, theo đuổi con đường làm mẫu ảnh tự do, cosplay gợi cảm nữa.

Nhắn tin “book job” nhưng thực chất là gạ “đi khách”, nữ streamer đáp trả cực “gắt” đối tượng khiếm nhã - Ảnh 4.
Nhắn tin “book job” nhưng thực chất là gạ “đi khách”, nữ streamer đáp trả cực “gắt” đối tượng khiếm nhã - Ảnh 5.
Nhắn tin “book job” nhưng thực chất là gạ “đi khách”, nữ streamer đáp trả cực “gắt” đối tượng khiếm nhã - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm