Liên Quân Mobile: Thần rừng Neil ăn hành ngập mặt khi "du học" rank Việt, cộng đồng game thủ cà khịa không thương tiếc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:54 21/11/2021

Trong lần ghé thăm server Liên Quân Mobile Việt Nam, Neil đã được trải nghiệm sự khắc nghiệt của các trận đấu xếp hạng mà game thủ nước nhà vẫn phải trải qua hằng ngày.

Leo rank chưa bao giờ là một con đường dễ dàng và bằng phẳng với tất cả mọi game thủ Liên Quân. Dù sở hữu trình độ thượng thừa, thậm chí là game thủ chuyên nghiệp đình đám thế giới vẫn gặp phải những trận đấu ngập mùi "hành" cũng không phải là chuyện lạ.

Mới đây, thần rừng xuất sắc và nổi danh bậc nhất của Liên Quân Mobile thế giới - Neil đã có chuyến "du học" tại máy chủ Việt Nam và cái kết bị ăn hành "sấp mặt".

Liên Quân Mobile: Thần rừng Neil ăn hành ngập mặt khi du học rank Việt, cộng đồng game thủ cà khịa không thương tiếc! - Ảnh 1.

Neil trong lần sử dụng Paine đi rừng đã bị không ít người trêu đùa rằng đang "buff bẩn"

Theo đó, Neil được Huy Popper mời vào chơi cùng tại rank Việt, lúc này anh chàng thần rừng Đài Bắc Trung Hoa đang ở mức rank Chiến Tướng 56 sao - cần phải nói thêm đây là một mức rank không quá cao với kỹ năng của Neil.

Tuy nhiên khi chơi tại server Việt Nam thì thay vì gánh team như thường lệ thì thần rừng này đã bất ngờ để thua với một KDA khó tin là 3/6/6. Cần nói thêm là Neil chơi rất nghiêm túc nhưng anh chàng này đã không thể làm gì hơn trước lối chơi xâm lăng đầy hổ báo của team địch - điều được xem là đặc sản của rank Việt.

Liên Quân Mobile: Thần rừng Neil ăn hành ngập mặt khi du học rank Việt, cộng đồng game thủ cà khịa không thương tiếc! - Ảnh 2.
Liên Quân Mobile: Thần rừng Neil ăn hành ngập mặt khi du học rank Việt, cộng đồng game thủ cà khịa không thương tiếc! - Ảnh 3.

Neil kết thúc trận đấu ngập mùi hành bằng KDA 3/6/6

Chứng kiến trận thua bất ngờ của thần rừng thế giới, các game thủ Việt cũng đã đưa ra những lý do khiến anh chàng này thất bại:

- Đầu tiên chính là tình hình sức khỏe và phong độ của Neil không phải là tốt nhất, bằng chứng chính là việc tạm nghỉ thi đấu rồi chia tay MAD Team mới đây.

- Tiếp đến là bất đồng ngôn ngữ dẫn đến khó giao tiếp cùng đồng đội, không thể phối hợp ăn ý.

- Vì đã quá quen với lối đánh kiểm soát tại máy chủ quê nhà nên Neil có phần bị ngợp trước phong cách đánh hổ báo của server Việt. Bị dồn ép từ quá sớm khiến anh chàng này mất đi lợi thế lớn và không thể lật kèo.

- Chất tướng Paine không phù hợp với meta hiện tại, thua thiệt về chất tướng.

- Cuối cùng chính là "nội tại Huy Popper", chuyện tâm linh không đùa được đâu!

Liên Quân Mobile: Thần rừng Neil ăn hành ngập mặt khi du học rank Việt, cộng đồng game thủ cà khịa không thương tiếc! - Ảnh 4.

Kỹ năng đỉnh cao như Neil còn bị thua thì anh em game thủ hiểu vì sao mình khó leo rank rồi đấy!

Sau khi chứng kiến thần rừng Liên Quân thế giới thua trận "tâm phục khẩu phục" tại server Việt, nhiều game thủ nước nhà cũng cà khịa vui vẻ rằng:

- "Haha, thần rừng thế giới với chúng tôi này", team bạn said.

- "Đến Neil còn thua thảm thì chuyện mình chật vật leo rank là lẽ dĩ nhiên".

- "Rank Việt chiến lắm, thần rừng cũng bị ăn hành thôi kkk!".

- "Không hổ danh là máy chủ ác liệt nhất Liên Quân".

- "Rank Việt luôn ẩn chứa rất nhiều cao nhân và cả những siêu nhân có 'đèn pin' nữa!''

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm