Liên Quân Mobile: Cộng đồng ngỡ ngàng khi Garena tặng miễn phí skin Đá Quý bằng cách này, nhưng sao nhiều game thủ lại không vui?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 20/11/2021

Một trong những skin Đá Quý đã được thêm vào vòng quay may mắn và các game thủ Liên Quân có thể dùng Vé quay để tìm kiếm vận may.

Shop Đá Quý được coi là loại cửa hàng cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile. Vật phẩm dùng để mua các skin trong Shop đặc biệt này chính là Đá Quý - đây cũng là vật phẩm khá giá trị khi game thủ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 251 lần tương đương với 251 vé quay mới có thể sở hữu 1 viên nếu như không may mắn.

Tuy nhiên cũng không thiếu các game thủ Liên Quân sở hữu 4-5 viên Đá Quý trở lên trong kho đồ của mình vì thời gian dài shop Đá Quý vẫn chỉ giữ nguyên các skin và không có gì mới mẻ để đổi.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng ngỡ ngàng khi Garena tặng miễn phí skin Đá Quý bằng cách này, nhưng sao nhiều game thủ lại không vui? - Ảnh 1.

Shop Đá Quý đã quá lâu không thay đổi và không ít game thủ Liên Quân đã full skin từ shop đặc biệt này!

Mới đây, Garena đã thay đổi phần thưởng trong Vòng Quay Kho Báu và đáng chú ý nhất chính là việc skin Triệu Vân Quý công tử vốn dĩ là skin chỉ có thể đổi từ shop Đá Quý bất ngờ trở thành phần thưởng của vòng quay này. Việc này gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng ngỡ ngàng khi Garena tặng miễn phí skin Đá Quý bằng cách này, nhưng sao nhiều game thủ lại không vui? - Ảnh 2.

Skin Triệu Vân Quý công tử có mặt trong shop Đá Quý bất ngờ trở thành phần thưởng trong Vòng Quay Kho Báu

Với những game thủ chưa sở hữu skin đẹp mắt này của Triệu Vân thì đây chính là dịp không thể tuyệt vời hơn để sở hữu. Bởi lẽ so với việc đổi 1 viên Đá Quý tiêu tốn đến 251 vé quay để lấy skin Triệu Vân Quý công tử thì việc sử dụng vé quay để "cầu may" vừa có được skin miễn phí lại vừa có thêm 1 viên Đá Quý tích trữ để dành đổi các skin tiếp theo khi reset shop Đá Quý.

Trên các group cộng đồng Liên Quân, nhiều game thủ đã thử vận may và có được skin Triệu Vân Quý công tử sau khi tiêu tốn chỉ vài chục vé quay kho báu. Quá hời đúng không nào!

Liên Quân Mobile: Cộng đồng ngỡ ngàng khi Garena tặng miễn phí skin Đá Quý bằng cách này, nhưng sao nhiều game thủ lại không vui? - Ảnh 3.

Game thủ khoe "nhân phẩm" khi chỉ tốn 16 vé quay đã có được skin trước đó bằng 1 viên Đá Quý

Tuy nhiên, không ít game thủ cũng phàn nàn về sự thay đổi này của Garena. Theo đó, các game thủ cho rằng skin vốn dĩ nằm trong shop Đá Quý khi trở thành phần thưởng trong Vòng Quay Kho Báu sẽ làm giảm đi giá trị của bộ skin này.

- Từ skin Đá Quý sang chảnh giờ vô vòng quay thì xem như ai cũng có rồi, mất giá trị hẳn!

- Triệu Vân Quý công tử ra chuồng gà rồi, hết làm con cưng rồi.

- Đúng phèn, 2 cái trang phục Free event vs 1 cái trong Đá Quý thì cho vào! Rồi đổi mới hấp dẫn chỗ nào?

Liên Quân Mobile: Cộng đồng ngỡ ngàng khi Garena tặng miễn phí skin Đá Quý bằng cách này, nhưng sao nhiều game thủ lại không vui? - Ảnh 4.

Còn bạn nghĩ sao về thay đổi này, để lại ý kiến bên dưới nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm