Liên Quân Mobile: Slimz đi đường đang là quái vật, xạ thủ gánh team mạnh nhất mùa 19 là đây!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 15/07/2021

Với những sự thay đổi ở mùa 19, Slimz đang nổi lên như là vị tướng xạ thủ có khả năng gánh đội mạnh mẽ nhất dù chẳng cần phải đi rừng như trước.

Slimz là vị tướng xạ thủ đa năng trong Liên Quân Mobile khi có thể đảm nhiệm cả vị trí đi rừng lẫn đi đường, tuy nhiên Slimz đi rừng gánh đội vẫn là quen thuộc và được nhiều game thủ ưa chuộng hơn cả. Đồng thời khả năng trị tank và sức mạnh ở giai đoạn late game của Slimz là cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là trong rank xếp hạng.

Những mùa giải vừa qua, Slimz bớt hot đi phần nào khi mà các đấu sĩ nổi lên và thống trị khiến vị tướng này mất đi đất diễn. Tuy nhiên với nhiều sự thay đổi ở mùa 19 thì Slimz đang vô cùng mạnh mẽ, gánh team cực khỏe, đặc biệt là ở vị trí đường Rồng. Cùng tìm hiểu vì sao Slimz mạnh đến vậy nhé!

Cơ chế chiến trường thay đổi khiến Slimz có thời gian tích lũy tài nguyên

Mùa 19, việc thêm mới phù hiệu "hack vàng" Luyện kim thực sự là điều quá tuyệt vời đối với Slimz. Bởi lẽ vị tướng này là một trong những xạ thủ cần nhiều trang bị nhất để tỏa sáng và bắn nát đội hình đối phương. Thế nên 1200 vàng từ Luyện kim sẽ giúp Slimz lớn nhanh, có được ngưỡng trang bị và phát huy sức sát thương khủng khiếp của mình.

Liên Quân Mobile: Slimz đi đường đang là quái vật, xạ thủ gánh team mạnh nhất mùa 19 là đây! - Ảnh 1.

Phù hiệu Luyện kim giúp Slimz có lượng tiền rất ổn

Thêm nữa, việc trụ đường Rồng được tăng phòng thủ trong 5 phút đầu trận cũng khiến Slimz dễ chơi hơn, bởi lẽ đây là giai đoạn khó khăn nhất đối với Slimz và khả năng farm hòa hoãn trước đối thủ để tỏa sáng trong giai đoạn sau dễ dàng hơn bao giờ hết.

Liên Quân Mobile: Slimz đi đường đang là quái vật, xạ thủ gánh team mạnh nhất mùa 19 là đây! - Ảnh 2.

Slimz đi xạ thủ lane Rồng cần thủ hòa ở giai đoạn đầu vì đây là giai đoạn mà vị tướng này yếu nhất

Thay đổi trang bị khiến Slimz càng thêm khó chịu

Một món trang bị đang rất được ưa chuộng cho Slimz chính là Gươm sấm sét sau khi được làm lại. Giờ đây với giá thành vừa rẻ lại vừa mạnh được xem như món trấn phái được lên đầu tiên cho vị tướng này. Gươm sấm sét cho Slimz tận 40% tốc đánh - nhiều nhất trong các món trang bị và quan trọng hơn là nội tại giật sét với thêm sát thương. Không chỉ Slimz mà rất nhiều xạ thủ cũng đang chuộng món trang bị này.

Liên Quân Mobile: Slimz đi đường đang là quái vật, xạ thủ gánh team mạnh nhất mùa 19 là đây! - Ảnh 3.

Bộ trang bị đang rất hot cho Slimz đi Rồng ở thời điểm hiện tại

Meta tanker vẫn rất mạnh và Slimz chính là "thuốc giải"

Mùa 19 này, rất nhiều con bài trâu bò mạnh nổi lên mạnh mẽ như Skud 20k máu hay Cresht siêu tạo giáp... Tuy nhiên khi nhắc đến Slimz thì hẳn những tanker mạnh mẽ nhất cũng phải lắc đầu khi chiêu cuối của vị tướng này có thể bắn theo phần trăm máu tối đa. Do đó nếu dù đối phương có trâu bò đến thế nào thì Slimz cũng có thể xuyên thủng lớp phòng ngự.

Liên Quân Mobile: Slimz đi đường đang là quái vật, xạ thủ gánh team mạnh nhất mùa 19 là đây! - Ảnh 4.

Bảng ngọc cho Slimz có thể sử dụng cả đi rừng lẫn đi đường

Tại sao lại là Slimz đi xạ thủ lane Rồng thay vì Slimz đi rừng?

Đầu tiên, Slimz khá yếu ở giai đoạn đầu nên đi rừng sẽ cực kỳ khổ sở nếu đối phương chủ động cướp rừng và dễ bị thọt - đặc biệt là ở rank cao. Tuy nhiên Slimz đi đường ở mùa 19 lại an toàn hơn khá nhiều khi có thể ôm trụ, được trợ thủ bảo kê mà vẫn tích được lượng vàng tốt nhờ Luyện kim. Chỉ cần vượt qua giai đoạn đầu khó khăn, hoặc có được khoảng trống đầu trận thì Slimz sẽ rất khỏe ở giai đoạn sau đó.

Liên Quân Mobile: Slimz đi đường đang là quái vật, xạ thủ gánh team mạnh nhất mùa 19 là đây! - Ảnh 5.

Ngoài ra, Slimz đi Rồng còn mạnh hơn Slimz đi rừng ở 1 điểm chính là phép bổ trợ. Nếu như Slimz đi rừng bắt buộc phải dùng Trừng trị thì thay vào đó đi lane xạ thủ có thể chọn cho vị tướng này Tốc biến hoặc nếu muốn gây thật nhiều sát thương thì Gầm thét cũng là một lựa chọn không tồi. Trang bị đi rừng cũng tương tự khi chiếm mất 1 slot nhưng cần phải farm quái mới tích đủ sức mạnh, thay vào đó Gươm sấm sét sẽ là món ngon bổ rẻ hơn khá nhiều.

Cuối trận, Slimz cần giữ vị trí tốt và được bảo kê bởi cả đội. Nếu như vậy thì vị tướng này sẵn sàng bắn tất cả kẻ địch nào dám cản bước mình!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm