Liên Quân Mobile: Hacker công khai livestream bán hack mọi server, thách thức Garena "khóa acc"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:15 14/07/2021

Sau khi cập nhật phiên bản mới mùa 19, tình trạng hack map trong Liên Quân càng thêm phần phức tạp.

Từ lâu đã là một vấn nạn trong Liên Quân khiến cả game thủ lẫn NPH phải đau đầu, hack map ngày càng cho thấy độ nguy hiểm và khiến rank xếp hạng mất đi sự công bằng vốn có. Cùng với buff bẩn thì hack map chính là vấn đề số 1 khiến nhiều game thủ có trình độ ghét bỏ việc leo rank xếp hạng hay thậm chí là Đấu Đỉnh Cao - chế độ đấu rank hạn chế buff bẩn nhưng hack map thì vẫn chưa được xóa sổ.

Liên Quân Mobile: Hacker công khai livestream bán hack mọi server, thách thức Garena khóa acc - Ảnh 1.

Thậm chí còn có nhiều loại hình hack map bá đạo bao quát cả bản đồ

Không những vậy, hack map còn công khai livestream trên Facebook để quảng bá cho sản phẩm gian lận này. Theo đó, bản hack map được rao bán được mời gọi rằng có thể hack rất nhiều server như Thái Lan, EU, Việt Nam và có cả trên Android lẫn iOS.

Liên Quân Mobile: Hacker công khai livestream bán hack mọi server, thách thức Garena khóa acc - Ảnh 2.

Giá của 1 bản hack map được rao bán rơi vào khoảng 200 - 300 nghìn đồng

Chưa hết, trên livestream của mình thì hacker còn tuyên bố rằng Garena sẽ không thể ngăn cấm triệt để hack map. Bởi lẽ dù có phát hiện và khóa tài khoản thì vẫn sẽ có tài khoản mới, cấm được bản hack này thì hacker vẫn sẽ tạo ra bản hack mới. Điều này thực sự đang là mối nguy hại số 1 đối với môi trường rank xếp hạng của Liên Quân - tựa game mobile hot hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Hacker công khai livestream bán hack mọi server, thách thức Garena khóa acc - Ảnh 3.

Hack map quá bá đạo bởi lợi thế tầm nhìn tuyệt đối

Trước đây, NPH Garena đã từng rất nhiều lần nâng cấp hệ thống quét hack, chống gian lận, thậm chí khóa hàng chục nghìn tài khoản vi phạm... Tuy nhiên, tình trạng hack map vẫn tiếp tục và ngày càng có dấu hiệu gia tăng.

Liên Quân Mobile: Hacker công khai livestream bán hack mọi server, thách thức Garena khóa acc - Ảnh 5.

Theo nhiều game thủ, rank xếp hạng Liên Quân sẽ "nát" nếu tình trạng hack map tràn lan tái diễn

Trước tình trạng hack map ngày càng leo thang, có lẽ những biện pháp trước đây của Garena là chưa đủ và NPH này cần phải tìm ra giải pháp mới, mạnh tay hơn. Nếu không, rất nhiều game thủ Liên Quân sẽ chẳng còn mặn mà với rank xếp hạng - nơi hấp dẫn các game thủ nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm