Game thủ Liên Quân đua nhau share “code lạ” trong những ngày trốn dịch, nhận về skin bậc S miễn phí!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 13/07/2021

Phần thưởng skin bậc S ngẫu nhiên chưa sở hữu với cách thức đơn giản đang khiến cộng đồng Liên Quân sôi sục chéo code để nhận quà.

Giữa những ngày giãn cách cực kỳ nhàm chán này, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đều sôi sục share code hạ giá để có cơ hội rinh về skin bậc S chưa sở hữu từ sự kiện mang tên Chung sức nhận quà dịp AOV Day 18/7

Game thủ Liên Quân đua nhau share “code lạ” trong những ngày trốn dịch, nhận về skin bậc S miễn phí! - Ảnh 1.
Game thủ Liên Quân đua nhau share “code lạ” trong những ngày trốn dịch, nhận về skin bậc S miễn phí! - Ảnh 2.

Từ fanpage cho đến các group cộng đồng Liên Quân Mobile, đâu đâu cũng thấy anh em comment xin chéo code và nhận hạ giá giúp người khác. Có thể thấy số lượng game thủ giúp đỡ nhau để sớm hoàn thành thử thách để nhận skin là cực kỳ đông đảo.

Theo đó, game thủ có thể nhận về 1 skin bậc S miễn phí chưa sở hữu khi tham gia sự kiện. Cách thức tham gia cũng tương đối đơn giản:

Có 2 hình thức hạ giá:

1. Tự mình hạ giá

2. Nhờ bạn hỗ trợ

Mỗi ngày mỗi người chơi có thể giúp người khác hạ giá sau khi làm nhiệm vụ:

- Đăng nhập game

- Hạ một số tướng địch do hệ thống chọn

Sau mỗi 5 lần giúp người khác hạ giá, người chơi sẽ nhận thêm 1 lần tự hạ giá. Tuy nhiên lần tự hạ giá sau sẽ không nhiều như lần tự hạ giá đầu.

Ngoài ra, một mẹo giúp game thủ hạ giá nhanh hơn chính là các bạn bè đã lâu không chơi game khi hạ giá sẽ được nhiều Quân Huy hơn, từ đó sẽ giảm thời gian để nhận về skin miễn phí.

Mỗi ngày có 1 số lượt hạ giá nhất định sau khi làm các nhiệm vụ đơn giản và khi giá của skin đó về 0 Quân Huy là skin đó sẽ về tay hoàn toàn miễn phí.

Game thủ Liên Quân đua nhau share “code lạ” trong những ngày trốn dịch, nhận về skin bậc S miễn phí! - Ảnh 4.

Ngoài việc tự mình hạ giá, game thủ cũng nên nhờ bạn bè hỗ trợ để đẩy nhanh tiến độ nhận skin

Phần quà của sự kiện lần này khá đặc biệt: Các game thủ có thể nhận về 1 skin bậc S miễn phí chưa sở hữu khi tham gia sự kiện lần này. Ngoài các skin bậc S thì Liên Quân Mobile còn tặng một vật phẩm cực đặc biệt chính là mô hình Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ lần đầu tiên có trong lịch sử của game.

Game thủ Liên Quân đua nhau share “code lạ” trong những ngày trốn dịch, nhận về skin bậc S miễn phí! - Ảnh 6.

Phần quà hấp dẫn là những skin bậc S chưa sở hữu

Nghỉ dịch ở nhà chơi game và lại còn nhận miễn phí skin xịn, nhất game thủ Liên Quân rồi đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm