Liên Quân Mobile: Skin độc quyền AWC 2021 được tặng miễn phí toàn server, game thủ sắp có quà siêu xịn?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 27/06/2021

Điêu Thuyền Mèo công nghệ là skin đặc biệt tại AWC 2021 và bộ skin này còn trở thành MC ảo đầu tiên của Liên Quân.

Nếu theo dõi AWC 2021 thì hẳn các game thủ đã quen với Điêu Thuyền Mèo công nghệ - MC ảo đầu tiên của Liên Quân và chính là điểm đặc sắc không thể bỏ lỡ của giải đấu Liên Quân hoành tráng nhất năm. 

Không phải MC Phương Thảo hay Bảo Hằng, MC ảo (AI) này chính là nhân vật sẽ đồng hành trong suốt chặng đường AWC 2021. Không chỉ vậy, Điêu Thuyền Mèo công nghệ còn được giới thiệu sẽ là skin tiếp theo của Liên Quân và đang được đông đảo game thủ ngóng đợi.

Liên Quân Mobile: Skin độc quyền AWC 2021 được tặng miễn phí toàn server, game thủ sắp có quà siêu xịn? - Ảnh 1.

Điêu Thuyền sẽ xuất hiện tại AWC 2021 với vai trò MC

Nhưng còn bất ngờ hơn khi mới đây thì máy chủ Liên Quân Mobile của Indonesia thông báo chính thức rằng Điêu Thuyền Mèo công nghệ sẽ là skin miễn phí toàn server. Theo đó, skin độc quyền AWC 2021 sẽ đến tay game thủ vào tháng 7 tới và cùng với đó là skin Zephys Sĩ quan viễn chinh và vị tướng từng góp mặt trong Shop Đá quý là Richter.

Liên Quân Mobile: Skin độc quyền AWC 2021 được tặng miễn phí toàn server, game thủ sắp có quà siêu xịn? - Ảnh 2.

Điêu Thuyền Mèo công nghệ là skin miễn phí tại máy chủ Liên Quân Indonesia

Được biết, Điêu Thuyền Mèo công nghệ là skin bậc S+ và Liên Quân Mobile cũng đã từng tặng rất nhiều skin tương tự: Volkath Xung thiên thần tướng, D'arcy Pháp sư Hỏa Long, Ilumia Thiên nữ áo dài... miễn phí hoàn toàn cho game thủ. Vậy nên việc tặng miễn phí cũng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Liên Quân Mobile: Skin độc quyền AWC 2021 được tặng miễn phí toàn server, game thủ sắp có quà siêu xịn? - Ảnh 3.

Điêu Thuyền Mèo công nghệ là skin độc quyền dịp AWC 2021 sắp được ra mắt

Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng skin Điêu Thuyền Mèo công nghệ được tặng miễn phí có lẽ chỉ ở những máy chủ ít người chơi như Indonesia mà thôi. Còn các máy chủ Liên Quân lớn mạnh như Việt Nam thì việc tặng miễn phí sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Vẫn chưa biết liệu Garena có "thơm thảo" tặng miễn phí skin đặc biệt dịp AWC 2021 này cho game thủ hay không. Tuy nhiên ít nhất thì game thủ vẫn sẽ có được 1 skin bậc S trở lên nếu tham gia sự kiện cày view AWC 2021. Các skin có thể nhận được gồm: Arthur Đặc cảnh băng lôi, Nakroth Khiêu chiến, Zuka Gấu nhồi bông, Tel'Annas Giám thị thân thiện, Ilumia Hồng hoa hậu.

Liên Quân Mobile: Skin độc quyền AWC 2021 được tặng miễn phí toàn server, game thủ sắp có quà siêu xịn? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm