Cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới: Trụ đường Rồng không còn dễ phá, nhiều trang bị được chỉnh sửa sức mạnh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 25/06/2021

Meta của Liên Quân sau bản cập nhật tiếp theo chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều với việc các tướng đỡ đòn, đấu sĩ bị giảm sức mạnh gián tiếp lẫn thay đổi cơ chế trụ đường Rồng.

Ngoài những thay đổi về sức mạnh các vị tướng, thay đổi cơ chế trò chơi cũng như sức mạnh trang bị là điều mà rất nhiều game thủ Liên Quân chờ đợi. Ở phiên bản mới nhất tại Máy Chủ Thử Nghiệm, Liên Quân đã có rất nhiều cơ chế mới, cải tiến chiến đấu trò chơi. Cùng tìm hiểu đó là những gì nhé!

Thay đổi cơ chế trụ đường Rồng

Trụ đường Rồng hiện tại đang là trụ dễ bị phá hủy nhất trò chơi với việc khả năng miễn thương ít hơn các trụ khác khá nhiều. Đó cũng là lý do khiến đường Rồng là nơi tập trung giao tranh nhiều nhất ở phiên bản hiện tại. Tuy nhiên điều này sẽ được thay đổi ở phiên bản tiếp theo.

Cơ chế mới: Trụ đường Rồng sẽ tăng 60% miễn thương trong 5 phút đầu trận (thống nhất trụ đường giữa và trụ Caesar).

Cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới: Trụ đường Rồng không còn dễ phá, nhiều trang bị được chỉnh sửa sức mạnh - Ảnh 1.

Trụ đường Rồng sẽ không còn yếu và dễ hạ gục như trước

Với điều chỉnh này, đường Rồng sẽ không còn là điểm nóng giao tranh hàng đầu như ở meta hiện tại của Liên Quân. Điều này sẽ làm giảm áp lực mà các xạ thủ phải chịu nhưng cũng đồng thời khiến đường giữa, khu vực rừng và đường Caesar có thể trở thành nơi giao tranh nóng hơn trong 5 phút đầu tiên.

Các trang bị sắp sửa giảm sức mạnh

Thuẫn nham thạch

Cơ chế tạo khiên: 5% máu tối đa và 50% máu đã mất → 20% máu tối đa và 30% máu đã mất.

Cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới: Trụ đường Rồng không còn dễ phá, nhiều trang bị được chỉnh sửa sức mạnh - Ảnh 2.

Nham thuẫn sẽ bị giảm sức mạnh

Trang bị trợ thủ

Các dòng Thuỷ hệ bảo thạch: Mỗi điểm tăng 9 → 6 công phép.

Các dòng Hoả hệ bảo thạch: Công vật lý tăng 30 → 25.

Mỗi điểm tăng 5 → 4 công vật lý.

Cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới: Trụ đường Rồng không còn dễ phá, nhiều trang bị được chỉnh sửa sức mạnh - Ảnh 3.

Các dòng trang bị trợ thủ theo khuynh hướng tấn công đều bị giảm sức mạnh, nhất là các tướng sát thương vật lý

Với những thay đổi này thì các tướng đấu sĩ sẽ là người chịu nhiều ảnh hưởng nhất khi Thuẫn nham thạch - trang bị góp phần giúp các đấu sĩ lên ngôi ở mùa này bị giảm sức mạnh.

Ngoài ra, với việc nhiều vị tướng sát thủ/đấu sĩ hay cả pháp sư đang được chuyển xuống vị trí trợ thủ nhưng vẫn rất mạnh cũng khiến Timi đưa ra hướng giải quyết với các trang bị vừa rẻ vừa hữu dụng này.

Trang bị được tăng sức mạnh

Gươm sấm sét được thay đổi và sẽ rất mạnh mẽ ở phiên bản mới

Công thức kết hợp thay đổi: Phi tiêu, Dao găm, Chuỳ xích → Phi tiêu, Dao găm, Găng tay.

Thuộc tính cơ bản: +50 Công vật lý+35% tốc đánh+5% tốc chạy → +40% tốc đánh+15% tỷ lệ chí mạng+5% tốc chạy.

Nội tại Chớp giật: Mỗi 4 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng Chớp giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 102 (+7 mỗi cấp) sát thương phép (sát thương gấp đôi khi người dùng là tướng đánh xa), mỗi đòn đánh thường giảm 1 giây hồi chiêu.

Nội tại sau khi làm lại: Đòn đánh thường có cơ hội 30% gây hiệu ứng Chớp giật, gây 135 (+0,2 Công vật lý) sát thương phép (sát thương có thể chí mạng) (hồi chiêu 0,3 giây).

Cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới: Trụ đường Rồng không còn dễ phá, nhiều trang bị được chỉnh sửa sức mạnh - Ảnh 5.

Gươm sấm sét hứa hẹn sẽ là trang bị bùng nổ ở phiên bản mới

Tham khảo: Phiên bản mới Liên Quân

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm