LMHT: Sang tận Hàn Quốc để leo rank, "Thánh Talon" Bắc Mỹ bị hành tới "trầm cảm" vì đồng đội toxic

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:39 27/06/2021

Hơn 1 tháng leo rank tại máy chủ Hàn Quốc, anh chàng "Thánh Talon" Bắc Mỹ - Yamikaze vẫn chỉ dừng ở rank Kim Cương.

Yamikaze là streamer, YouTuber nổi tiếng tại máy chủ Bắc Mỹ. Anh chàng này đã leo lên vị trí top 30 Thách Đấu Bắc Mỹ với vị tướng Talon và "bán hành" cho không ít tuyển thủ LCS. Hiện tại, anh chàng đang sở hữu 341.000 lượt đăng ký trên YouTube và 274.000 người theo dõi tại nền tảng Twitch.

LMHT: Sang tận Hàn Quốc để leo rank, Thánh Talon Bắc Mỹ bị hành tới trầm cảm vì đồng đội toxic - Ảnh 1.
LMHT: Sang tận Hàn Quốc để leo rank, Thánh Talon Bắc Mỹ bị hành tới trầm cảm vì đồng đội toxic - Ảnh 2.

Yamikaze hiện đang có lượng người theo dõi không hề nhỏ trên YouTube và Twitch

Có lẽ Yamikaze cảm thấy máy chủ Bắc Mỹ quá mức nhàm chán nên anh chàng này đã bay đến Hàn Quốc vào thời điểm cuối tháng 5 để tìm kiếm môi trường thử thách hơn. Quả thật, máy chủ LMHT Hàn Quốc là môi trường khắc nghiệt hơn hẳn khi Yamikaze có chia sẻ với tờ Inven Global rằng ngay cả game thủ rank Bạch Kim tại đây đã có tư duy tốt và chơi rất đồng đội.

"Nếu tôi ping thì người đi rừng sẽ tìm cách gank, kể cả khi nó ảnh hưởng xấu tới vòng rừng", Yamikaze chia sẻ.

LMHT: Sang tận Hàn Quốc để leo rank, Thánh Talon Bắc Mỹ bị hành tới trầm cảm vì đồng đội toxic - Ảnh 3.

Yamikaze đang ở Hàn Quốc để tìm kiếm thử thách cho bản thân

Tuy nhiên, khi càng leo lên mức rank cao thì anh chàng "One champ Talon" này lại rơi vào trạng thái "trầm cảm" vô cùng nặng. Lý do là bởi Yamikaze phải đối mặt với quá nhiều đồng đội toxic ở mức rank Kim Cương và khiến anh không thể leo lên cao hơn nữa.

"Đồng đội của tôi từng quyết định phá game chỉ vì tôi ping là không nên tranh chấp Cua Kỳ Cục. Thậm chí có trận chẳng ai nói gì thì một người cứ thế lao ra mid để feed luôn", Yamikaze bộc bạch với tờ Inven Global.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn như vậy nhưng anh chàng này vẫn muốn gắn bó với máy chủ Hàn Quốc và chưa có ý định trở lại Bắc Mỹ.

"Thành thật mà nói thì game thủ rank Vàng/ Bạch Kim ở Hàn Quốc chơi tốt hơn rất nhiều so với người chơi Kim Cương tại Bắc Mỹ. Game thủ ở đây chơi đồng đội và chiếm mục tiêu rất tốt, thứ chẳng bao giờ xuất hiện ở Bắc Mỹ cả. Tôi vẫn muốn thử thách bản thân hơn nữa ở đây", Yamikaze kết luận.

LMHT: Sang tận Hàn Quốc để leo rank, Thánh Talon Bắc Mỹ bị hành tới trầm cảm vì đồng đội toxic - Ảnh 4.

Hành trình leo rank của Yamikaze không hề dễ dàng khi liên tục gặp đồng đội toxic, cố tình chết 13 -14 mạng trong trận

Một trong những điều khiến anh chàng Yamikaze được rất nhiều người yêu quý đó là không sử dụng "chiêu trò" để tìm cách câu view. Yamikaze là người luôn đứng ngoài mọi "thử thách leo Thách Đấu từ rank Sắt" mà thực chất là hành trình đi smurf. Anh chàng này cũng chẳng hề làm những video sai sự thật như Professor Akali mà đơn giản chỉ là đăng tải những highlight khi chơi Talon mà thôi.

LMHT: Sang tận Hàn Quốc để leo rank, Thánh Talon Bắc Mỹ bị hành tới trầm cảm vì đồng đội toxic - Ảnh 5.

Yamikaze sẵn sàng lên đồ dị tại mức rank cao chứ không đi smurf để "tạo content"

Chính vì vậy mà dù đang kẹt ở rank Kim Cương tại máy chủ Hàn Quốc thì cộng đồng LMHT cũng chẳng có mấy người chê bai Yamikaze. Đương nhiên là anh chàng này không hài lòng chút nào với mức rank hiện tại và đặt mục tiêu ít nhất là leo đến Cao Thủ ở máy chủ Hàn Quốc. Muốn thực hiện được mục tiêu đó, ngoài kỹ năng thì Yamikaze cũng cần có sự may mắn để né được những đồng đội toxic.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm