Liên Quân Mobile: Skin của đấu sĩ hàng đầu lane Tà Thần được tặng miễn phí theo cách cực đơn giản

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 13/09/2020

Mong rằng event giữa các máy chủ Liên Quân Mobile sẽ có sự đồng nhất để cộng đồng có thêm skin thưởng giá trị nữa.

Chính sách tặng miễn phí các skin bậc A (không biến đổi hiệu ứng kỹ năng, chỉ thay đổi ngoại hình mặc định) vẫn được các nhà phát hành Liên Quân Mobile trên khắp thế giới duy trì. Hình thức tặng cho cộng đồng thường diễn ra khá đơn giản trong khoảng thời gian ngắn.

Lúc này đây, game thủ Liên Quân Mobile dù không nạp tiền thường xuyên vẫn sẽ có kho ngoại trang "đủ dùng". Không những nhận miễn phí skin mới, cộng đồng cũng đánh giá cao NPH khi món quà được tặng cũng có giá trị sử dụng cao.

Liên Quân Mobile: Skin của đấu sĩ hàng đầu lane Tà Thần được tặng miễn phí theo cách cực đơn giản - Ảnh 1.

Skin thứ 3 của trùm đấu sĩ lane Tà Thần - Florentino

Theo đó, rất nhiều skin bậc A được tặng miễn phí trong khoảng thời gian vừa qua vốn dành cho những tướng hot pick. Chúng đều là những lựa chọn chất lượng ở các vị trí tương ứng, thậm chí gồm cả vai trò đi rừng hay lane.

Với chính sách điều hành giữa các máy chủ AoV do Garena và Tencent điều hành ngày càng có sự tương đồng lớn, cộng đồng game thủ nói chung hoàn toàn có thể mong đợi sẽ sớm nhận thêm trang phục mới. Cách đây ít ngày, Tencent đã công bố cách thức tặng skin bậc A dành cho Florentino chủ đề "thể thao".

Ngay lập tức, làn sóng bàn luận của game thủ nổ ra: "Liệu Garena có tặng skin này hay không?". Nhưng khả năng cao là có, sự khác biệt có lẽ chỉ là cách tặng.

Liên Quân Mobile: Skin của đấu sĩ hàng đầu lane Tà Thần được tặng miễn phí theo cách cực đơn giản - Ảnh 2.

Game thủ đăng nhập để nhận Huy hiệu đổi thưởng từ ngày 10 - 20/9.

Liên Quân Mobile: Skin của đấu sĩ hàng đầu lane Tà Thần được tặng miễn phí theo cách cực đơn giản - Ảnh 3.

Từ 19/9 tới, quá trình dùng Huy hiệu đổi thưởng skin Florentino kiếm thủ chính thức bắt đầu

Cũng cần nói thêm, hàng loạt event tương đồng giữa cụm server Tencent với Garena trong khoảng thời gian vừa qua càng làm tăng tính thuyết phục cho điều đó (Zephys Phi Thương đều được NPH AoV tặng thông qua sự kiện "điền kinh"). Lúc này đây, Florentino kiếm thủ (tạm dịch) vẫn là item chưa được cập nhật chính thức vào danh mục skin ở máy chủ Mặt Trời.

Game thủ cũng chưa thể biết cách nhận skin này nhưng khả năng Garena thực hiện điều tương tự Tencent cũng chẳng phải quá lâu nữa. Kiếm thủ sẽ là skin thứ 3 nếu không xét bộ mặc định của trùm đấu sĩ lane Tà Thần này.

Liên Quân Mobile: Skin của đấu sĩ hàng đầu lane Tà Thần được tặng miễn phí theo cách cực đơn giản - Ảnh 4.

Ở server Tencent lẫn Garena, game thủ đều đang nhận miễn phí skin Zephys bậc A thông qua Event "điền kinh"

Với tầm ảnh hưởng lớn ở những meta gần đây, Florentino kiếm thủ chắc chắn sẽ là món quà đầy ý nghĩa, được cộng đồng đánh giá cao và hình ảnh nhà phát hành càng trở nên đẹp hơn bao giờ hết trong mắt người chơi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm