Saigon Phantom đang cực kỳ thăng hoa, nhưng người hâm mộ lại lo lắng về "cái dớp" mang tên Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 13/09/2020

Với màn trình diễn xuất sắc trước BOX Gaming, Lai Bâng và Saigon Phantom đã chắc suất ngôi đầu bảng sau lượt đi dù vẫn còn một lượt trận cuối chưa đấu.

Đối đầu BOX Gaming cũng đang mơ về ngôi vương, Saigon Phantom lập tức phô diễn sức mạnh đáng gờm của mình. "Bóng ma Sài Thành" liên tiếp giành những chiến thắng cực kỳ mãn nhãn trước đội tuyển của siêu xạ thủ Ara. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là ván 2, khi Lai Bâng bất ngờ sử dụng Batman đi rừng và "củ hành" đối thủ.

Saigon Phantom đang cực kỳ thăng hoa, nhưng người hâm mộ lại lo lắng về cái dớp mang tên Team Flash - Ảnh 1.

Batman của Lai Bâng là điểm nhấn trong chiến thắng 3-1 của SGP trước BOX Gaming

Thế nhưng chiến thắng 3-1 và chắc suất ngôi đầu bảng vẫn chưa thể khiến người hâm mộ yên tâm về một tương lai có thể vô địch của Saigon Phantom. Người ta lo sợ những thất bại trước đó trước Team Flash sẽ trở thành "cái dớp" mà siêu sao số 1 của đội tuyển này - Lai Bâng cũng chẳng thể vượt qua. Lo hơn nữa là đi vào vết xe đổ mà IGP đã từng làm: áp đảo ở vòng bảng và chễm chệ ngôi đầu rồi lại thất bại cay đắng trước Team Flash ở trận đấu quyết định.

Saigon Phantom đang cực kỳ thăng hoa, nhưng người hâm mộ lại lo lắng về cái dớp mang tên Team Flash - Ảnh 2.

Dù Saigon Phantom chiến thắng nhưng người hâm mộ vẫn không bớt lo âu

Đây đúng là điều mà BHL Saigon Phantom cũng như chính những Lai Bâng, BronzeV... cần phải suy ngẫm. Họ có thể thắng được Team Flash ở những trận BO5 vòng bảng nhưng cũng đã để thua đối thủ này quá nhiều. Đặc biệt hơn, Saigon Phantom chưa từng thắng team Flash trong những trận BO7 quan trọng từ rất lâu rồi - một thành tích rất đáng buồn cho "Bóng ma Sài Thành."

Saigon Phantom đang cực kỳ thăng hoa, nhưng người hâm mộ lại lo lắng về cái dớp mang tên Team Flash - Ảnh 3.

Lai Bâng vẫn còn một nhiệm vụ cao cả là "phá dớp" đối đầu cùng Team Flash

Thêm vào đó, bài học của IGP ở ĐTDV mùa Đông 2019 hẳn vẫn còn rất mới. Đối đầu Team Flash ngoài kỹ năng cần có thêm bản lĩnh ở những trận đấu lớn - điều mà Saigon Phantom chưa thể hiện được nhiều dù có trong tay đội hình chất lượng.

Saigon Phantom đang cực kỳ thăng hoa, nhưng người hâm mộ lại lo lắng về cái dớp mang tên Team Flash - Ảnh 5.

Saigon Phantom chắc chắn ngôi đầu sau giai đoạn lượt đi với khoảng cách 5 điểm so với Team Flash

Tuy nhiên, thành tích vòng bảng của Saigon Phantom đang rất ấn tượng và họ vẫn còn thời gian để cải thiện thêm những vấn đề phía trên. Ở mùa giải ĐTDV mùa Đông 2020, rõ ràng chỉ có Saigon Phantom là đối thủ mạnh mẽ nhất, đủ sức cản bước Team Flash tiếp tục thống trị giải đấu này.

Ảnh: Internet

Saigon Phantom đang cực kỳ thăng hoa, nhưng người hâm mộ lại lo lắng về cái dớp mang tên Team Flash - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày