Daim bị đem ra làm "vật tế thần" sau khi Team Flash thua HEAVY, người hâm mộ đồng loạt muốn Elly trở lại vị trí xạ thủ

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:10 12/09/2020

Đối đầu với đội tuyển cũ đã làm nên tên tuổi của mình nhưng Daim đã không thể hiện được quá nhiều. Còn Team Flash lần đầu tiên phải nếm mùi thất bại tại ĐTDV mùa Đông 2020.

Team Flash lần đầu tiên thất bại tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 và người chấm dứt chuỗi thắng của họ là HEAVY - đội tuyển đang xếp thứ 7 trên BXH. Hẳn nhiều người sẽ rất ấn tượng với HEAVY với cách mà họ để Turtle chơi Ryoma trợ thủ lên full sát thương hay cách Lak chơi Dirak lên đồ trợ thủ đầy dị hợm. Nhưng kết quả mới là cái mà nhiều người nhắc đến nhất, HEAVY đã đánh bại Team Flash 3-2 một cách đầy thuyết phục.

Daim bị đem ra làm vật tế thần sau khi Team Flash thua HEAVY, người hâm mộ đồng loạt muốn Elly trở lại vị trí xạ thủ - Ảnh 1.

HEAVY ở mùa giải này có thể thua bất cứ đội tuyển nào nhưng lại giành chiến thắng trước Team Flash

Sau trận đấu, Daim chính là người hứng chịu nhiều chỉ trích nhất khi chơi không tốt ở lần đối đầu chính đội tuyển cũ của mình. Anh chàng này chỉ có 1 ván đấu tỏa sáng rõ nét với Capeny, còn lại tương đối mờ nhạt. Đây chính là lý do mà Daim trở thành "vật tế thần" và không ít người hâm mộ Team Flash muốn Elly trở lại vai trò xạ thủ.

Daim bị đem ra làm vật tế thần sau khi Team Flash thua HEAVY, người hâm mộ đồng loạt muốn Elly trở lại vị trí xạ thủ - Ảnh 2.

Daim lập tức trở thành người "gánh mũi chịu sào" ngay sau trận thua

Thậm chí, một số ý kiến đã cho rằng Daim đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao trước khi cập bến Team Flash và đang là bản hợp đồng thất bại của đội tuyển này.

Daim bị đem ra làm vật tế thần sau khi Team Flash thua HEAVY, người hâm mộ đồng loạt muốn Elly trở lại vị trí xạ thủ - Ảnh 3.

Rất nhiều nguyên nhân cho thất bại bất ngờ này đã được người hâm mộ chỉ ra

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận HEAVY đã có một trận đấu xuất sắc và bản lĩnh khi dám đem những bài đánh đặc biệt để thử sức nhà vô địch. Mà trong đó thì Ryoma trợ thủ lên toàn sát thương chính là điểm nhấn quá đặc biệt do Turtle mang đến. HEAVY cũng rất bản lĩnh và có tâm lý tốt khi để bị gỡ hòa 2-2 nhưng vẫn có thể giành chiến thắng quyết định - điều rất hiếm đội tuyển làm được trước Team Flash. 

Daim bị đem ra làm vật tế thần sau khi Team Flash thua HEAVY, người hâm mộ đồng loạt muốn Elly trở lại vị trí xạ thủ - Ảnh 5.

Thua trận, Team Flash đánh mất luôn ngôi đầu vào tay đại kình địch Saigon Phantom

Ảnh: Internet

Daim bị đem ra làm vật tế thần sau khi Team Flash thua HEAVY, người hâm mộ đồng loạt muốn Elly trở lại vị trí xạ thủ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm