Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" sắp ra mắt được tăng sức mạnh, game thủ sẽ giàu sụ nếu chọn phù hiệu này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:45 20/06/2021

Phù hiệu Luyện kim giúp tăng vàng liên tục khiến game thủ Liên Quân bàn tán thời gian qua bất ngờ được tăng sức mạnh và sắp sửa cập bến máy chủ chính thức.

Mùa 18 của Liên Quân sắp sửa đi đến giai đoạn cuối mùa và phiên bản mới cũng chuẩn bị đến với game thủ. Ngoài những sự thay đổi về mặt chất tướng như thường lệ, trong phiên bản tiếp theo thì Liên Quân còn mang đến một Phù hiệu mới với khả năng "hack vàng". Thậm chí điểm Phù hiệu này còn vừa được tăng sức mạnh giúp tích lũy vàng nhanh hơn.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu hack vàng sắp ra mắt được tăng sức mạnh, game thủ sẽ giàu sụ nếu chọn phù hiệu này! - Ảnh 1.

Phù hiệu cấp 3: Luyện kim với khả năng nhận thêm vàng khi tấn công tướng/trụ

Điểm Phù hiệu cấp 3 Luyện kim (nhánh Thành Khởi Nguyên):

Cơ chế cũ: Mỗi 5 giây tấn công vào trụ kẻ địch nhận thêm vàng (đánh thường giúp nhận 20 vàng, chiêu thức giúp nhận 10 vàng, nhận độc lập với nhau trong cùng lúc). Nhận đủ 1.500 vàng tối đa sẽ tăng 75 Công phép.

Cơ chế mới: Mỗi 15 giây sẽ tích trữ 1 lần (tối đa 3 lần). Sau khi tấn công tướng hoặc trụ địch sẽ nhận 25 vàng và tiêu hao dự trữ đi 1. Tối đa nhận 1.200 vàng.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu hack vàng sắp ra mắt được tăng sức mạnh, game thủ sẽ giàu sụ nếu chọn phù hiệu này! - Ảnh 2.

Phù hiệu "hack vàng" sẽ được thay thế cho Cả lợi & hại rất ít được sử dụng

Như vậy, Luyện kim sẽ có được khả năng hack vàng nhanh chóng hơn trước khá nhiều, bù lại thì tổng lượng vàng tối đa có thể nhận được từ điểm Phù hiệu này sẽ giảm đi 300 vàng.

Tuy nhiên, điều này vẫn có thể xem là tăng sức mạnh bởi lượng tiền sẽ được tích lũy nhanh hơn rất nhiều. Lượng tiền vượt trội có ý nghĩa nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, còn về cuối trận thì tiền nhiều cũng không còn quá đáng sợ.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu hack vàng sắp ra mắt được tăng sức mạnh, game thủ sẽ giàu sụ nếu chọn phù hiệu này! - Ảnh 3.

Khả năng "hack vàng" của điểm Phù hiệu mới đã được một số game thủ trải nghiệm khá sớm (Ảnh: UTS Channel)

Ngoài ra, các game thủ Liên Quân còn sử dụng 2 điểm Phù hiệu thuộc nhánh Thành Khởi Nguyên là Uy áp và Luyện kim để tăng khả năng tích lũy lượng tiền. Với Uy áp và Luyện kim, game thủ có thể lợi hơn đối phương rất nhiều về mặt kinh tế và sớm đạt ngưỡng trang bị hơn.

Thậm chí có game thủ còn thử sức kết hợp loại Phù hiệu "hack vàng" này cùng Teemee trợ thủ và cho ra hiệu quả bất ngờ. Lượng tiền có thể tăng rất nhanh chóng nếu game thủ liên tục farm và giao tranh, nhưng nhược điểm là khá yếu ở khoản gây sát thương đầu trận và nếu bị đối phương kết liễu và lên bảng đếm số sẽ thiệt thòi về kinh tế khá nhiều.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm