Game thủ phát sốt với "PUBG kiếm hiệp", hơn 160.000 người chơi trong 48h đầu tiên

TVG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:16 19/06/2021

"PUBG kiếm hiệp" đang khiến game thủ Steam phát sốt.

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện Steam Next Fest đang diễn ra, bom tấn được cộng đồng game thủ mong chờ Naraka: Bladepoint - đã chính thức mở cửa trên nền tảng Steam dưới dạng demo. Bất cứ game thủ nào cũng có thể tải và chơi bản demo của tựa game "Battle Royale kiếm hiệp" này hoàn toàn miễn phí trong thời gian từ 16/6 và kéo dài cho tới hết ngày 22/6.

Game thủ phát sốt với PUBG kiếm hiệp, hơn 160.000 người chơi trong 48h đầu tiên - Ảnh 1.

Cụ thể theo ghi nhận của Steamdb, sau khi mở cửa miễn phí vào ngày 16/6 vừa qua thì tựa game "Battle Royale kiếm hiệp" - Naraka: Bladepoint đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ, họ đổ xô đi chơi tựa game này để trải nghiệm phong cách kết hợp giữa tựa game sinh tồn như PUBG với lối chơi kiếm hiệp đẹp mắt. Khi theo ghi nhận, số lượng người chơi đạt đỉnh của Naraka: Bladepoint lên tới hơn 160.000 người chơi đồng thời chỉ trong vòng 48h đầu tiên.

Cụ thể bản demo miễn phí của Naraka: Bladepoint đạt đỉnh 161.378 người chơi Steam vào ngày 18/6, là con số ấn tượng lớn đối với bản demo của thể loại game Battle Royale đang ngày càng bão hòa trong vài năm qua. Đó cũng là kỷ lục mới cho chính Naraka - nhà phát triển 24 Entertainment trước đó đã mở cửa Beta tựa game này và thu hút được 100.000 người chơi đồng thời vào tháng 4.

Game thủ phát sốt với PUBG kiếm hiệp, hơn 160.000 người chơi trong 48h đầu tiên - Ảnh 2.

Bản demo đã có sẵn trong thời gian giới hạn - nó sẽ kéo dài trong suốt thời gian diễn ra lễ hội Steam Next, kết thúc vào ngày 22/6. Trong thời gian chơi, cộng đồng game thủ có cơ hội thử sự pha trộn độc đáo giữa chiến đấu cận chiến, bay nhảy của Naraka, khả năng di chuyển và parkour siêu nhiên di chuyển trên chiến trường rộng lớn và tuyệt đẹp.

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Naraka: Bladepoint là tựa game thuộc thể loại sinh tồn. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhảy dù từ máy bay xuống rồi loot súng để bắn nhau mà bạn sẽ loot những món vũ khí như đoản kiếm, katana, cung, nỏ và đồ long đao. Bên cạnh đó, mỗi lớp nhân vật bạn chọn sẽ có bộ kỹ năng riêng, bao gồm kỹ năng phụ dùng để bổ trợ cho người chơi trong trận đấu như hồi máu, tăng phòng thủ và chiêu cuối như hóa hình khổng lồ để lật ngược thế cờ khi giao tranh. Game cũng sẽ có thính nhưng nó sẽ không thả rơi từ chiếc máy bay mà được triệu hồi từ trên trời xuống nhìn khá là ngầu. Tuy nhiên, bạn cần phải loot tiền trên đường đi thì mới có thể mua đồ được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm