Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 17/06/2021

Phim kỹ xảo mới ra mắt của Liên Quân với chủ đề AWC 2021 đang nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng nhờ đồ họa đỉnh cao.

Ngày khai mạc 19/6 của AWC 2021 - giải đấu quốc tế lớn nhất của Liên Quân đã đến rất gần. Đây thực sự là một ngày hội đúng nghĩa của những tín đồ Liên Quân Mobile toàn cầu. Tuy nhiên, khác với mọi năm thì AWC 2021 sẽ được tổ chức thi đấu theo hình thức online. Và chính lý do này cũng khiến phần kỹ thuật đồ họa được đầu tư ấn tượng. 

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao! - Ảnh 1.

MC ảo đồng hành cùng AWC 2021

Minh chứng cho điều này chính là cô nàng MC ảo xinh đẹp được tạo ra phục vụ khán giả đồng hành cùng AWC 2021. Chưa hết, một đấu trường ảo hoành tráng với kỹ xảo đỉnh cao không kém gì các bộ phim của nước ngoài cũng đã chính thức ra mắt thông qua bộ phim kỹ xảo mang tên Fight Together Rise Together

FIGHT TOGETHER RISE TOGETHER - PHIM KỸ XẢO | AWC 2021 THEMATIC VIDEO

Video tái hiện lại trận chiến giữa các vị tướng của Liên Quân Mobile trong trang phục xịn xò nhất như bộ đôi trang phục Valentine Airi Mị Hồ - Hayate Ngân Lang hay những trang phục Siêu Việt đặc trưng của Murad và Arthur.

Kỹ xảo ấn tượng cũng như tái hiện những trận chiến nảy lửa giữa các vị tướng theo một góc nhìn khác khiến bộ phim ngắn này ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen từ các fan Liên Quân. 

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao! - Ảnh 3.

Alloy City - Thành phố công nghệ, bối cảnh chính của video và cũng là sàn đấu của AWC 2021

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao! - Ảnh 4.

5 vị tướng đại diện cho 5 tuyển thủ, đề cao tinh thần đồng đội trên đấu trường quốc tế AWC 2021

Được biết, video lần này được thực hiện 100% bởi đội ngũ người Việt và đây cũng là một điều rất đáng tự hào. Sau chiến tích trở thành nhà vô địch thế giới năm 2019 thì người hâm mộ Liên Quân nước nhà đã có thêm một video mang đẳng cấp thế giới cho một giải đấu Esports thế giới do chính người Việt sản xuất.

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao! - Ảnh 6.
Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao! - Ảnh 7.
Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao! - Ảnh 8.
Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao! - Ảnh 9.
Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao! - Ảnh 10.

AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ 12h00 ngày 19/6, hãy cùng đón chờ và cổ vũ cho các đại diện Việt Nam là Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming nhé!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày