Liên Quân Mobile: Những vị tướng cực mạnh khiến Cao Thủ/ Thách Đấu "auto cấm" nhưng lại vô hại trong tay game thủ "gà mờ"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/01/2021

Một mùa giải xếp hạng nữa của Liên Quân lại bắt đầu và những vị tướng mạnh, có tỉ lệ thắng và cấm/ chọn cao luôn là điều mà nhiều game thủ tìm kiếm.

Leo rank chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, đặc biệt là ở giai đoạn đầu mùa giải khi mới vừa reset rank. Đồng thời, những thay đổi cân bằng sức mạnh tướng, trang bị và thay đổi meta... cũng bắt buộc game thủ phải thích ứng nếu muốn leo lên Cao Thủ/ Thách Đấu của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, vẫn có không ít những vị tướng rất mạnh ở mùa 17 thích hợp leo rank, đặc biệt mạnh ở các bậc rank cao có thể giúp game thủ cải thiện xếp hạng của mình.

Teemee

Ở các bậc rank Cao thủ nhiều sao hay Thách Đấu thì các tướng trợ thủ có vai trò vô cùng quan trọng và chính là chìa khóa chiến thắng. Thế nên một tướng trợ thủ có khả năng bảo kê đặc biệt với lượng vàng vượt trội nhờ nội tại Vàng Vương Vãi và hồi sinh đồng minh như Giáp Hộ Mệnh với giá 2400 vàng rõ ràng là quá lợi thế. Thậm chí, Teemee còn được xem là hỗ trợ gánh team mạnh bậc nhất trò chơi và rất được các game thủ chuyên nghiệp cho vào danh sách "không cấm thì phải chọn".

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cực mạnh khiến Cao Thủ/ Thách Đấu auto cấm nhưng lại vô hại trong tay game thủ gà mờ - Ảnh 1.

Teemee là con bài rất được ưa chuộng để giúp các xạ thủ mạnh về cuối game: Yorn, Tel'annas... phát huy khả năng gánh đội

Tỉ lệ thắng của Teemee trong suốt mùa 16 luôn cao hơn 50% cho thấy vị tướng này chính là đối tượng để leo rank rất tốt. Tuy nhiên, chơi Teemee cần phải có đồng đội hiểu ý và canh thời gian sử dụng chiêu thật chuẩn xác. Vậy nên trước khi đem Teemee vào leo rank thì hãy tập luyện nghiêm túc và thông thạo vị tướng này đã nhé!

Butterfly

Sau khi chỉnh sửa, Butterfly đã phải chịu đến 2 lần giảm sức mạnh nặng nề. Tuy nhiên vị tướng này vẫn là con bài rất hợp lý dùng để leo rank Cao Thủ. Sử dụng Butterfly, game thủ cần xả skill để dọn lính nhanh và tích trữ 3 điểm nội tại để từ đó hồi chiêu.

Với 3 điểm nội tại, Butterfly sẽ có 2 lần sử dụng chiêu cuối và có thể gây ra lượng sát thương cũng như chống chịu rất tốt. Tuy nhiên không vì thế mà Butterfly có thể cân team được đâu nhé. Nhiệm vụ của vị tướng này là vào sau, tìm kẻ địch có thể bị hạ gục và tiếp tục càn quét với nội tại hồi chiêu.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cực mạnh khiến Cao Thủ/ Thách Đấu auto cấm nhưng lại vô hại trong tay game thủ gà mờ - Ảnh 2.

Dù không được ưu ái khi bị giảm sức mạnh liên tiếp nhưng Butterfly vẫn rất lợi hại

Sephera

Sephera là vị tướng rất bá đạo và được liệt vào danh sách gánh team sau khi vừa được tăng sức mạnh đáng kể. Theo đó, sát thương tử nội tại Suối Nguồn sẽ chuyển thành theo phần trăm máu tối đa của đối thủ và chiêu 1 Thủy Âm cũng được tăng khá nhiều theo lượng sức mạnh phép thuật đang sở hữu.

Sephera ở mùa 17 đi trợ thủ cực khó chịu với khả năng cấu rỉa và khép góc. Ngoài ra, với lượng sát thương phép tương đối dồi dào, cô nàng này có thể đảm nhiệm được vai trò đường giữa như một meta trước đây.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cực mạnh khiến Cao Thủ/ Thách Đấu auto cấm nhưng lại vô hại trong tay game thủ gà mờ - Ảnh 3.

Sephera đang rất được ưa chuộng ở rank Cao Thủ nhiều sao khi mới tăng sức mạnh

Zip

Dù đã không còn là vị tướng hỗ trợ hot nhất nhưng những gì mà Zip mang lại thực sự rất khác biệt, nhất là trong tay những game thủ Liên Quân có kỹ năng cao. Với khả năng "hút" đặc biệt, Zip có thể phá rừng đối thủ, giữ lính làm hạn chế khả năng gank đối phương hay bảo kê đồng đội cả trong tấn công lẫn phòng thủ.

Đây là con bài rất được game thủ thuộc top Cao Thủ/ Thách Đấu để ý nhằm lựa chọn hoặc cấm tránh đối phương sử dụng qua nhiều mùa giải và mùa 17 cũng không ngoại lệ.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cực mạnh khiến Cao Thủ/ Thách Đấu auto cấm nhưng lại vô hại trong tay game thủ gà mờ - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm