Liên Quân Mobile: Game thủ tiếp tục nhận về 6 skin bậc S trở lên miễn phí từ nay đến Tết Âm lịch!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:55 21/01/2021

Sự kiện tiếp theo của Liên Quân Mobile với tên gọi "Chung sức nhận quà" có phần thưởng rất hấp dẫn!

Mới đây, trang chủ Garena Liên Quân Mobile đã thông báo về sự kiện mới nhất của tựa game này. Theo đó, sự kiện "Chung sức nhận quà" có phần thưởng rất hấp dẫn với tận 6 skin bậc S đến S+ gồm: Raz Băng quyền quán quân, Nakroth Bboy Công nghệ, Violet đặc dị, Triệu Vân Chiến tướng mùa đông, Valhein Khiêu chiến và Tel'annas Chung tình tiễn.

Đây đều là các skin tương đối xịn sò và game thủ từng phải bỏ không ít tiền hoặc đổi bằng đá quý mới có được.

Liên Quân Mobile: Game thủ tiếp tục nhận về 6 skin bậc S trở lên miễn phí từ nay đến Tết Âm lịch! - Ảnh 1.

Theo như thông báo từ Liên Quân, sự kiện này sẽ diễn ra từ 22/1 - 21/2 (hết Tết Âm lịch). Game thủ có thể lấy được miễn phí khi tự hạ giá hoặc nhờ bạn bè hạ giá vật phẩm về 0 đồng! Mặc dù chi tiết của sự kiện vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ game thủ sẽ có thêm skin “chơi tết” miễn phí mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Ngoài ra, một sự kiện gần đây cũng khiến game thủ Liên Quân "rần rần" chính là Máy phát tài. Tham gia sự kiện này, game thủ sẽ quay thưởng và tích lũy xu để nhận quà. Phần thưởng lớn nhất là skin Yena Nữ Hoàng Thể Thao.

Liên Quân Mobile: Game thủ tiếp tục nhận về 6 skin bậc S trở lên miễn phí từ nay đến Tết Âm lịch! - Ảnh 3.

Tuy nhiên mốc sự kiện ở mức 100 triệu xu rất khó tích lũy và nhiều lỗi phát sinh đã khiến game thủ nản lòng. Có lẽ Garena nên có những thay đổi phù hợp để ai cũng có thể nhận quà thay vì những lần quay có phần "vô thưởng vô phạt".

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm