"Lầy lội" như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 21/01/2021

Đã có sự nghiệp thành công lại có bạn gái xinh, cuộc sống của game thủ Smeb khiến nhiều người phải mong ước.

Nếu bạn là người theo dõi giải đấu LCK từ lâu, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với cái tên Smeb - chàng tuyển thủ Hàn Quốc đi đường trên lừng lẫy một thời. Sau 8 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã gặt hái được rất nhiều thành công cả trong nước lẫn quốc tế.

Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 1.

Tên tuổi của Smeb được nhiều người biết đến với danh nghĩa là tuyển thủ đường trên xuất sắc tại Hàn Quốc

Cuối năm 2020, Smeb chính thức giải nghệ, khép lại hành trình game thủ của mình. Hiện tại, anh đang làm công việc streamer, đồng thời chia sẻ cuộc sống của mình sau khi giải nghệ qua nền tảng Affreca TV.

Mới đây, anh gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ khi phát sóng trực tiếp buổi "nhậu" với đầy rượu trên bàn. Không chỉ có vậy, anh còn dắt thêm "bạn nhậu" là bóng hồng vô cùng xinh đẹp khiến nhiều fan không khỏi xao xuyến.

Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 2.
Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 3.

Smeb hiện tại "có thịt" hơn thời còn làm game thủ

Có thể nói buổi livestream này cũng thuộc vào dạng mukbang (vừa ăn vừa ghi hình), hay nôm na là quay bản thân trong lúc đang ăn. Nhiều netizen không khỏi ghen tị với cuộc sống hậu giải nghệ của anh chàng, đã có sự nghiệp vô cùng thành công lại không ít bóng hồng vây quanh.

Thêm vào đó, nhiều fan còn "soi" ra được nam game thủ còn đang "lên cân" trông thấy với khuôn mặt tròn đi hẳn. Nhưng điều đó vẫn không thể xóa mờ được vẻ điển trai vốn có của Smeb. Thậm chí, có người còn băn khoăn, không biết rượu mới là món chính hay Smeb mới là "món chính" không chừng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc thời kì đỉnh cao của anh chàng Smeb nhé!

Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 5.
Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 6.
Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 7.
Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 8.
Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 9.
Lầy lội như cựu game thủ LCK, đánh game quá chán thì livestream tiệc tùng tại gia cùng gái xinh khiến ai xem cũng phải ghen tị - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm