T1 khiến fan kinh ngạc với teaser ca khúc chủ đề cực chất có sự xuất hiện của Baekhyun (EXO) và dàn sao Kpop nổi tiếng

LC, Theo Nhịp Sống Việt 00:45 20/01/2021

T1 quyết định chơi lớn khi hợp tác cùng hàng loạt ngôi sao nổi tiếng cho ca khúc chủ đề mang tên Runner.

Teaser ca khúc chủ đề của T1 với sự góp mặt của Baekhyun (Nguồn: T1)

Mới đây, T1 hé lộ teaser ca khúc chủ đề cho LCK mùa Xuân 2021 mang tên Runner. Nó sẽ được vang lên mỗi khi đội tuyển giàu thành tích nhất LMHT Hàn Quốc bước ra sàn đấu.

Đáng chú ý, T1 quyết định chơi lớn khi hợp tác cùng hàng loạt ngôi sao nổi tiếng, gồm Baekhyun (EXO), rapper Changmo và DJ Raiden. Runner vì thế sẽ là sự kết hợp nhiều thể loại như rock, trap, EDM với âm hưởng quyết tâm khôi phục triều đại hào hùng năm xưa.

"Hãy đón chờ ca khúc 'nóng' như khao khát chiến thắng của họ", trích thông báo của T1.

Fan cũng cảm thấy bất ngờ khi người xuất hiện trong teaser không phải Faker. Thay vào đó, thành viên duy nhất của T1 trong teaser lại là Canna.

T1 khiến fan kinh ngạc với teaser ca khúc chủ đề cực chất có sự xuất hiện của Baekhyun (EXO) và dàn sao Kpop nổi tiếng - Ảnh 2.

Canna xuất hiện trong teaser "Runner"

Sự góp mặt của Baekhyun, giọng ca chính trong nhóm nhạc nam EXO khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Đoạn teaser 15 giây ngắn ngủi nhưng nhận được hàng trăm ngàn lượt thích, thả tim.

Trên thực tế, quyết định kết hợp cùng T1 của anh chàng ca sĩ này chẳng khiến fan bất ngờ. Năm 2019, Baekhyun tham gia sự kiện cùng Faker. Khi đó, ca sĩ nổi tiếng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi được gặp Faker "bằng xương bằng thịt". Thậm chí, anh còn trò chuyện với Faker rằng: "Anh rất hâm mộ em đấy. Em là game thủ anh yêu thích nhất luôn đó".

"Runner" sẽ được ra mắt vào ngày 26/1 sắp tới.

T1 khiến fan kinh ngạc với teaser ca khúc chủ đề cực chất có sự xuất hiện của Baekhyun (EXO) và dàn sao Kpop nổi tiếng - Ảnh 3.

Ca sĩ nổi tiếng nhưng cũng là fan cứng của Faker

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm