Liên Quân Mobile: Những tướng đỡ đòn "trâu bò" nhất mùa 16, đánh mãi vẫn không chết!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 17/10/2020

Đây chính là những vị tướng có sức chống chịu cực mạnh ở phiên bản Liên Quân mùa 16, các game thủ không nên bỏ qua.

Những vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile thường không được ưa chuộng bằng nếu so với các tướng gây sát thương khủng. Nhưng bạn đã thử cảm giác lao vào giữa đội hình địch để giao tranh rồi hiên ngang bước ra mà vẫn còn rất nhiều máu chưa, cũng thú vị lắm đấy!

Mina

Sau khi được làm lại bộ chiêu thức, Mina đã bớt lù đù hơn trước và phần nào đó trở lại ở vị trí trợ thủ, thậm chí là đi đường Tà thần Caesar. Với việc thay đổi nội tại, Mina giờ đây có thể càn lướt thẳng vào đội hình địch, gây sát thương chuẩn và hồi máu khủng sau khi bị đánh 10 lần (tương ứng 10 cộng dồn nội tại).

Thêm vào đó, chiêu cuối giảm thời gian khựng và mượt mà hơn, khống chế tốt hơn cũng như giảm sát thương nhận vào. Cộng với chất tướng vốn dĩ đã "trâu bò" sẵn, Mina có thể chống chịu được sát thương khủng khiếp và càn lướt gần như mọi đội hình nếu có lượng trang bị cơ bản.

Liên Quân Mobile: Những tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, đánh mãi vẫn không chết! - Ảnh 1.

Sau khi Mina được làm lại bộ chiêu thức, cô nàng này lập tức trở thành vị tướng được xếp vào hàng khủng nhất Liên Quân

Arum

Giai đoạn đầu mùa, khi có bug Cung Tà Ma thì Arum chính là vị trợ thủ hot nhất Liên Quân với 2 lần Thú Khốn khiến tướng địch "chết đứng" tận 5 giây. Dù sau đó khi Garena đã fix lỗi bug này thì Arum vẫn là vị tướng khá hot ở vị trí trợ thủ với khả năng hồi máu "như nước lã" cùng chiêu thức ép góc và khống chế khủng của mình.

Tuy bá đạo là vậy nhưng với việc Đạo Truy Hồn và Sách Truy Hồn được rất nhiều vị tướng lựa chọn nên Arum không thể càn quét lao vào quá đơn độc. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn thời điểm để lao vào ép góc và khống chế chủ lực đối phương.

Liên Quân Mobile: Những tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, đánh mãi vẫn không chết! - Ảnh 2.

Kẻ địch càng nhiều tướng cận chiến thì Arum càng có đất diễn

Thane

Nhắc đến vị tướng này thì ai cũng nghĩ ngay đến hình ảnh con trâu "đánh mãi không chết". Sức chống chịu của Thane là cực mạnh trong suốt giai đoạn đầu và giữa trận. Khi kết hợp nội tại hồi máu khủng cùng phù hiệu Mộc Giáp thì Thane có thể băng vào giữa đội hình đối thủ, gây hiệu ứng khống chế và sát thương chuẩn từ chiêu cuối Excalibur rồi hiên ngang bước ra thay vì bị sốc sát thương đến đột tử.

Liên Quân Mobile: Những tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, đánh mãi vẫn không chết! - Ảnh 3.

Không chỉ siêu trâu, Thane còn có khả năng kết liễu tướng địch tốt nhờ chiêu cuối

Xeniel

Qua rất nhiều mùa giải Liên Quân thì 2 vị trí thường được dành cho Xeniel là đường Tà thần Caesar và trợ thủ. Nhưng dù là trợ thủ thì nhiệm vụ từ giai đoạn giữa trận của vị tướng này vẫn là đẩy lẻ và "tụ hội" cùng đồng đội nhờ chiêu cuối Sứ Mệnh Cứu Thế bá đạo.

Nhờ lượng tiền tích lũy từ đẩy lẻ, Xeniel thường có sức chống chịu tốt hơn tương đối. Cộng thêm lượng giáp ảo từ chiêu 1 và hồi máu từ chiêu cuối nên đội nào có Xeniel sẽ có khá nhiều chiến thuật đa dạng và lợi thế lớn về di chuyển.

Liên Quân Mobile: Những tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, đánh mãi vẫn không chết! - Ảnh 4.

Xeniel là tướng trợ thủ có khả năng đẩy lẻ tốt và đến với giao tranh siêu dễ dàng

Baldum

Vị tướng dẫn đầu BXH tỉ lệ thắng của các tướng đỡ đòn với hơn 52,8% trong rank Liên Quân. Baldum sở hữu lượng giáp vật lý cực khủng nhờ nội tại, do đó vị tướng này chính là khắc chế cho những đội hình giàu sát thương vật lý.

Chiêu cuối Địa Giam của Baldum cũng siêu bá khi có thể "úp mộ" toàn bộ đội hình đối thủ. Dĩ nhiên, ngoại trừ chiêu thức này thì các chiêu còn lại đều khá dễ sử dụng. Thế nên đây là một tướng Đỡ đòn/ trợ thủ "dễ chơi, dễ trúng thưởng" mà game thủ không nên bỏ qua.

Liên Quân Mobile: Những tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, đánh mãi vẫn không chết! - Ảnh 6.

Baldum đang là tướng đỡ đòn có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm