Liên Quân Mobile: Đừng nghĩ trợ thủ nhàm chán, đây là top tướng gánh team cực mạnh mùa 16

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 16/10/2020

Dùng trợ thủ gánh team, tưởng khó mà lại dễ không tưởng nếu các game thủ Liên Quân nhuần nhuyễn những vị tướng đang bá đạo một cách "thầm lặng" ở vị trí này.

Sau rất nhiều lần tăng sức mạnh, thay đổi cơ chế, trang bị... giờ đây vị trí trợ thủ trong Liên Quân chẳng những không còn bị hắt hủi quá nhiều như trước nữa. Thậm chí ở mùa 16 này, khi chơi ở vị trí trợ thủ thì còn nhận thêm vàng và tinh túy - cực hấp dẫn. Thế nên trong rank Liên Quân, chuyện đùn đẩy nhau vị trí trợ thủ đã giảm đi rất nhiều. Vậy giờ đây hãy điểm qua những tướng trợ thủ đang rất mạnh ở phiên bản hiện tại mà có lẽ không quá nhiều người biết!

TeeMee

Hiện tại, TeeMee đang dẫn đầu trong danh sách tỉ lệ thắng của các tướng trợ thủ với tỉ lệ thắng 51,8%. Thực tế, con số này khi rơi vào tay một "best TeeMee" sẽ cao hơn rất nhiều. Điểm bá đạo nhất của TeeMee chính là khả năng cung cấp lượng vàng khủng nhờ nội tại Vàng Vương Vãi lên đến 25% vàng cộng thêm. Ngoài ra, khả năng hồi sinh độc nhất vô nhị cùng chiêu cuối Pháp Trận Thần Kỳ cũng có khả năng bảo kê cực mạnh cho chủ lực.

Chiến thuật nuôi xạ thủ vẫn chưa bao giờ là lỗi thời còn TeeMee chính là vị tướng giúp chiến thuật này mạnh hơn bao giờ hết.

Liên Quân Mobile: Đừng nghĩ trợ thủ nhàm chán, đây là top tướng gánh team cực mạnh mùa 16 - Ảnh 1.

Đi cặp cùng một xạ thủ chắc tay là tỉ lệ thắng của TeeMee đã tăng lên rất nhiều

Alice

Đây chính là vị tướng trợ thủ mạnh và khó chịu nhất vào giai đoạn cuối trận. Càng về sau, Alice càng mạnh nhờ khả năng tạo giáp, khống chế và ép góc liên tục cùng bộ chiêu thức khó chịu của mình.

Khả năng bảo kê của Alice là tuyệt vời và chỉ cần 2 món đồ thiết yếu gồm trang bị trợ thủ và Trượng Băng là đủ để đội hình địch nản lòng mỗi lần công trụ rồi.

Liên Quân Mobile: Đừng nghĩ trợ thủ nhàm chán, đây là top tướng gánh team cực mạnh mùa 16 - Ảnh 2.

Alice cực khó chịu nhờ khả năng ép góc và có tỉ lệ thắng rất cao trong các tướng trợ thủ của Liên Quân

Payna

Sau khi sửa đổi bộ chiêu thức, Payna đã thực sự trở thành con quái vật hồi máu khủng thuộc dạng nhất nhì Liên Quân với chiêu 1 và chiêu cuối của mình. Chỉ cần kích hoạt 2 chiêu thức này, Payna sẽ hồi máu "như nước lã" cho các đồng đội xung quanh. Khả năng tái giao tranh cực kỳ tuyệt vời, tuy nhiên Payna không có khống chế quá mạnh nên các đường khác cần phải là tướng có kỹ năng khống chế nhé!

Liên Quân Mobile: Đừng nghĩ trợ thủ nhàm chán, đây là top tướng gánh team cực mạnh mùa 16 - Ảnh 3.

Payna là tướng mạnh và gánh team chẳng kém gì các vị trí khác nhưng chưa được lựa chọn quá nhiều

Grakk

Đây là một trong những sự lựa chọn được game thủ Việt cực kỳ ưa thích ở vị trí trợ thủ. Grakk mùa này mạnh với khả năng chống chịu ổn, độ đột biến cao với 2 chiêu thức Xích Ma Quái và Nuốt Chửng. Chỉ cần kéo trúng chủ lực địch thì rõ ràng đã có lợi thế lớn trong giao tranh.

Ngoài ra, combo chiêu cuối + Tốc biến vẫn là độc chiêu tạo ra độ đột biến cao và khả năng khống chế, loại bỏ nhiều mục tiêu trong giao tranh. Đây chính là gánh team chứ còn đâu nữa.

Liên Quân Mobile: Đừng nghĩ trợ thủ nhàm chán, đây là top tướng gánh team cực mạnh mùa 16 - Ảnh 4.

Khả năng kéo của Grakk đang giúp vị tướng này được ưa chuộng trong rank xếp hạng

Gildur

Được xem là vị tướng trợ thủ lỗi nhất mùa 16 với khả năng khống chế siêu khó chịu. Đặc biệt là chiêu cuối Vương Quốc Vàng khiến kẻ địch trúng phải hoàn toàn "tê liệt" dù đã lên những món đồ kháng hiệu ứng như Giày Kiên Cường. Cùng với đó là độ "trâu bò" đến khó tin dù lên toàn bộ sức mạnh phép thuật.

Bởi vậy Gildur đã bị giảm sức chống chịu ở phiên bản cập nhật mới và sửa lỗi chiêu cuối bá đạo. Dẫu vậy thì khả năng khống chế và độ khó chịu của vị tướng này vẫn "lỗi game" lắm.

Liên Quân Mobile: Đừng nghĩ trợ thủ nhàm chán, đây là top tướng gánh team cực mạnh mùa 16 - Ảnh 6.

Tỉ lệ thắng của Gildur từng cao nhất nhì Liên Quân khi lên đến gần 60%

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm