Game thủ than phiền hệ thống chọn mục tiêu của LMHT: Tốc Chiến không bằng Liên Quân, nhận ngay cái kết từ cộng đồng!

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:25 15/10/2020

Một game thủ sau khi chơi thử LMHT: Tốc Chiến đã lên tiếng than phiền hệ thống chọn mục tiêu trong game không bằng Liên Quân Mobile, nhưng liệu có phải như vậy?

LMHT: Tốc Chiến đang bước vào giai đoạn Closed Beta (Truy cập sớm) lần thứ hai theo như tiến độ đã được cập nhật hồi đầu năm nhằm hướng đến việc ra mắt game vào cuối năm 2020. Với các game thủ Việt, tuy LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa thể chính thức truy cập được.

Tuy nhiên, có không ít fan cuồng sẵn sàng "vượt rào" bằng cách truy cập vào các server nước khác để có thể trải nghiệm tựa game. Sau một thời gian trải nghiệm, game thủ Việt cũng đã nhanh chóng có những so sánh với tựa game đã góp mặt tại thị trường Việt là Liên Quân Mobile.

Game thủ than phiền hệ thống chọn mục tiêu của LMHT: Tốc Chiến không bằng Liên Quân, nhận ngay cái kết từ cộng đồng! - Ảnh 1.

Theo một game thủ Việt, trong quá trình chơi thử phiên bản Closed Beta, anh đã gặp một ít khó khăn với hệ thống tự động chọn mục tiêu trong game.

Cụ thể, khi thực hiện các kỹ năng hay combo, chàng game thủ chỉ có thể thực hiện được với các mục tiêu trong tầm đánh. Điều này khiến cho game thủ này phải thêm bước chọn mục tiêu bằng nút đánh trước khi thực hiện kỹ năng hay combo.

Game thủ than phiền hệ thống chọn mục tiêu của LMHT: Tốc Chiến không bằng Liên Quân, nhận ngay cái kết từ cộng đồng! - Ảnh 2.

Game thủ này cũng chỉ ra rằng, cách chọn mục tiêu này sẽ gặp khó trong trường hợp có nhiều vị tướng đối thủ đứng gần nhau. Anh chàng cũng đưa ra so sánh với một tựa game MOBA trên điện thoại khác đang khá nổi tại Việt Nam là Liên Quân Mobile khi cơ chế chơi cho phép chọn vị tướng ở ngoài tầm đánh và di chuyển đến để thực hiện đòn đánh.

Hiện bài đăng của anh chàng đã nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng.

"Chuẩn. Như Liên Quân tướng ngoài tầm nó vẫn với theo để bắn. Còn game này mặc dù đã cài đặt chế độ đuổi theo những tướng ngoài tầm nó vẫn không với theo. Điển hình như Vayne lướt skill 1 lên bắn vào quái."

"Còn nhiều thứ Riot Games phải làm lắm. Bản test nên như vậy cũng dễ hiểu."

"Do bạn chưa hiểu cơ chế của nó thế thôi nếu muốn nó giống Liên Quân thì sang Liên Quân mà chơi."

"Vậy thì ngoài tầm đừng ấn đánh là được mà game kĩ năng chứ không phải cứ đánh nhau là nhấn nhấn loạn xạ lên."

"Khuyên bạn nên chơi qua phần tutorial của game rất hay, hữu ích và còn được rương miễn phí."

"Mình thấy nên để như vậy. Chơi lâu nắm được tầm đánh auto chơi tốt lên thôi. Chứ giống Liên Quân thì về Liên Quân chơi cho lành."

"Vấn đề đó giải quyết bằng cách bật tính năng chọn icon của tướng (Portrait Lock). Lúc đó tướng của bạn sẽ chỉ đánh và dùng skill vào vị tướng bạn nhấp chọn. Tính năng này game MOBA Mobile nào cũng có, chắc bạn chưa biết."

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm