Liên Quân Mobile: Loạt item được đồn đoán sẽ miễn phí cho game thủ nhân dịp các ngày lễ lớn

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 10/08/2020

Rất nhiều những skin bậc A chủ đề "vận động viên thể thao" đã lộ diện và game thủ Liên Quân Mobile có quyền mơ về chúng.

Từ giờ tới cuối năm, cộng đồng Liên Quân Mobile hướng tới khá nhiều ngày lễ và đây cũng là dịp lý tưởng để Garena tri ân game thủ toàn server. Thường thì phần quà phù hợp để NPH tặng cộng đồng sẽ là tướng mới hoặc skin mới bậc A (skin không biến đổi hiệu ứng kỹ năng, chỉ biến đổi ngoại hình và thêm vàng sau trận).

Cách đây ít tuần, Garena đã tạo địa chấn khi tặng miễn phí skin bậc S hữu hạn mới cứng của tướng pháp sư rất lý tưởng để đi rừng - D'Arcy Hỏa long. Bên cạnh đó, game thủ còn nhận thêm Rourke Cuồng Tặc ở sự kiện Dự đoán kết quả APL 2020.

Liên Quân Mobile: Loạt item được đồn đoán sẽ miễn phí cho game thủ nhân dịp các ngày lễ lớn - Ảnh 1.

Skin đầu bếp dành cho Kahlii đang được Garena tặng đồng bộ ở nhiều máy chủ AoV lớn. Ảnh: Liên Quân Mobile.

Hiện tại, Garena tiếp tục chiến lược tặng skin mới cứng và cái tên mới nhất là Kahlii Đầu bếp. Có thể nói, những skin bậc A dành cho những tướng "sát thương" luôn đánh đúng vào tâm lý của số đông người chơi. Do đó, các sự kiện tặng đồ miễn phí đồ cộng đồng của Garena cũng được người chơi hưởng ứng nhiệt tình, mang lại hiệu ứng truyền thông lớn với bão share link bất tận.

Lúc này đây, cộng đồng Liên Quân Mobile lại bắt đầu có những suy đoán về phần thưởng mới. Những dịp 2/9, 20/10, 20/11 có thể là thời điểm để Garena triển khai các sự kiện tri ân quy mô và người chơi có thể nhận miễn phí nhiều skin bậc A dưới đây.

Liên Quân Mobile: Loạt item được đồn đoán sẽ miễn phí cho game thủ nhân dịp các ngày lễ lớn - Ảnh 2.

Grakk Sumo. Ảnh: Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Loạt item được đồn đoán sẽ miễn phí cho game thủ nhân dịp các ngày lễ lớn - Ảnh 3.

Gildur Đại Võ Sư. Ảnh: Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Loạt item được đồn đoán sẽ miễn phí cho game thủ nhân dịp các ngày lễ lớn - Ảnh 4.

Violet Huy Chương Vàng. Ảnh: Liên Quân Mobile.

Ngoài phương án tặng, Garena cũng có thể biến chúng thành quà khuyến mãi nạp thẻ, tiêu Quân Huy theo định mức. Dù sao thì đó cũng là dịp để game thủ làm phong phú kho ngoại trang của riêng mình. Dàn skin bậc A dưới đây thuộc chủ đề "vận động viên thể thao" quy tụ khá nhiều những vị tướng đời đầu. Các skin "vận động viên" này đều tượng trưng cho những môn thể thao tương ứng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp, vết sẹo lớn để lại trên cổ gây xót xa

    Dù vết thương để lại sẹo khá lớn nhưng MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan.
  • Đọc thêm