Hacker "dẫn dụ" game thủ mua hack khi biến bản đồ Liên Quân Mobile trở nên lộng lẫy chưa từng có

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 09/08/2020

Cả hack map lẫn mod skin, mod map đều sử dụng file APK chỉnh sửa nên khả năng "bay màu" là rất cao, các game thủ Liên Quân chú ý!

Tình trạng hacker sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận (hack/cheat) để phá rank vẫn tồn tại âm ỉ trong suốt thời gian dài dù Garena đã đưa ra nhiều biện pháp xử lý. Thậm chí trong thời gian gần đây, hacker Liên Quân còn thường xuyên livestream công khai trên Facebook để "quảng bá" những bản hack đến với game thủ. Rất nhiều bản hack đã được bán ra, nhất là hack map - loại hack phổ biến nhất, càng khiến tình trạng gian lận trong rank ngày càng trở nên đáng báo động.

Hacker dẫn dụ game thủ mua hack khi biến bản đồ Liên Quân Mobile trở nên lộng lẫy chưa từng có - Ảnh 1.

Hack map sử dụng cam siêu xa được giới thiệu giúp tăng tỉ lệ thắng lên gần 100%.

Không dừng lại ở đó, hacker còn hướng dẫn game thủ mod skin, mod map hoàn toàn miễn phí nếu game thủ mua hack với lời mời gọi: "Mua bản mod của bên mình thì auto win rank, muốn skin gì thì có skin đó, cả map xịn nữa."

Hacker dẫn dụ game thủ mua hack khi biến bản đồ Liên Quân Mobile trở nên lộng lẫy chưa từng có - Ảnh 2.

Thực tế, game thủ chỉ có thể mod skin cho từng trận và điều này rất dễ bị Garena khóa tài khoản.

Hacker đã tạo ra bản mod map Hoa anh đào cực đẹp và lạ khiến nhiều người mê mẩn. Thực sự, nếu so với bản đồ Bình nguyên vô tận đã quá quen thuộc thì vẻ ngoài lộng lẫy này khiến game thủ thích thú là điều dễ hiểu.

Hacker dẫn dụ game thủ mua hack khi biến bản đồ Liên Quân Mobile trở nên lộng lẫy chưa từng có - Ảnh 4.

Nhìn thì rất Capheny Tiểu thư anh đào + map Hoa anh đào nhưng thực tế lại là hack map cam siêu xa + mod skin + mod map.

Hacker dẫn dụ game thủ mua hack khi biến bản đồ Liên Quân Mobile trở nên lộng lẫy chưa từng có - Ảnh 5.

Vì là bản mod không quy chuẩn nên tình trạng lỗi hiển thị khá thường xuyên xảy ra.

Mod skin, mod map thực tế không phải là điều gì quá mới mẻ và xuất hiện trong tất cả các tựa game MOBA chứ không riêng mỗi Liên Quân. Tuy nhiên việc này không được khuyến khích, thậm chí có thể bị khóa tài khoản trong thời gian nhất định để răn đe. Vì vậy nên thời gian qua các bản mod không còn xuất hiện nhiều nữa.

Tuy nhiên, có một điều các game thủ cần lưu ý là việc mod skin, mod map... đều sử dụng file APK chỉnh sửa nên rất dễ bị Garena cho bay màu. Vì vậy tốt nhất đừng "vọc vạch" lung tung hay tìm cảm giác mới lạ để rồi "ôm hận".

Hacker dẫn dụ game thủ mua hack khi biến bản đồ Liên Quân Mobile trở nên lộng lẫy chưa từng có - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm