Hóng hớt chuyển nhượng Liên Quân Mobile trước thềm ĐTDV: Ara sẽ rời FAPTV?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 04/08/2020

Sau mùa giải không quá thành công cùng FAPTV ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế, Ara đang được đồn đoán sẽ rời khỏi "đội tuyển của những NSND".

Sau APL 2020, đây là thời gian mà các đội tuyển nghỉ xả hơi để lấy lại trạng thái tốt nhất cho mùa giải mới - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020. FAPTV cũng không ngoại lệ, họ đã có một chuyến đi du lịch cùng nhau và được làm thành vlog chất lượng. Thế nhưng, có một điểm khiến nhiều khán giả thắc mắc: "Tại sao Ara không hề xuất hiện trong chuyến đi này?"

Hóng hớt chuyển nhượng Liên Quân Mobile trước thềm ĐTDV: Ara sẽ rời FAPTV? - Ảnh 1.

Tất cả các thành viên FAPTV đều có mặt, thêm cả Noodle có lẽ vừa gia nhập. Thế nhưng, Ara lại "mất hút" trong chuyến đi du lịch cùng team.

Nên nhớ rằng, đây cũng là mùa chuyển nhượng, nhằm tìm mảnh ghép phù hợp, củng cố đội hình trước khi bước vào mùa giải mới. Sự vắng mặt bất thường của Ara khiến người ta không khỏi hoài nghi về giả thiết: "Ara đã rời FAPTV chỉ sau 1 mùa giải".

Hóng hớt chuyển nhượng Liên Quân Mobile trước thềm ĐTDV: Ara sẽ rời FAPTV? - Ảnh 2.

Siêu xạ thủ Ara đang được đồn đoán là đã rời FAPTV sau mùa giải ĐTDV mùa Xuân và APL 2020.

Chưa rõ thông tin trên có hoàn toàn chính xác hay không, nhưng nó có vẻ vô cùng hợp lý tại thời điểm này. Bởi lẽ, theo như những gì mà ông bầu Bùi Hoàng Đan của MZD chia sẻ trước đây thì Ara rời đội tuyển này theo dạng cho mượn và hợp đồng cũng chỉ trong 1 mùa giải (6 tháng), nếu thi đấu không thành công thì Ara sẽ về lại MZD.

Từ đây có thể suy ra, Ara đã hết hạn hợp đồng với FAPTV và trở thành tuyển thủ tự do nếu như không tiếp tục ký hợp đồng mới. Việc trở lại "mái nhà xưa" MZD cũng là không thể vì đội tuyển này đã giải thể. Vì vậy, Ara rất có thể sẽ khoác lên mình màu áo mới và đội tuyển nào đủ tài chính và tham vọng sẽ có được siêu sao này.

Hóng hớt chuyển nhượng Liên Quân Mobile trước thềm ĐTDV: Ara sẽ rời FAPTV? - Ảnh 3.

Khả năng Ara rời FAPTV là rất cao.

Ara là người khao khát có chức vô địch hơn ai hết. Dù tài năng đã được tất cả công nhận, thế nhưng Ara vẫn chưa có cho mình một danh hiệu chính thức.

Trong khi đó, FAPTV lại đầy bất ổn ở những trận đấu quyết định ở mùa giải vừa qua. Một nhà vô địch có thể không cần phải chiến thắng mọi trận đấu, tuy nhiên những trận đấu quan trọng thì không được sai sót. Điều này, có lẽ FAPTV đã không làm được.

Hóng hớt chuyển nhượng Liên Quân Mobile trước thềm ĐTDV: Ara sẽ rời FAPTV? - Ảnh 6.

Nếu như rời FAPTV thì đâu sẽ là bến đỗ anh chàng này lựa chọn?

Hiện tại, đang có nhiều đồn đoán BOX Gaming đã chiêu mộ Ara thành công. Nếu thực sự đến với đội tuyển này thì Ara sẽ tái ngộ với Oppa - người đồng đội cũ đã sát cánh cùng anh trong thời gian dài.

Vẫn chưa biết tin đồn này có thực sự chính xác hay không? Nhưng nếu đúng như vậy thì đây thực sự là bom tấn chuyển nhượng của mùa giải mới.

Hóng hớt chuyển nhượng Liên Quân Mobile trước thềm ĐTDV: Ara sẽ rời FAPTV? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm