Liên Quân Mobile "không có tuổi" về độ hào phóng so với Tốc Chiến, mới ra mắt hơn 1 tháng đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng và 7 skin

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 17/01/2021

Nếu xét về ưu đãi thì Liên Quân Mobile đang rất khó có thể so được với Tốc Chiến, khi tựa game mới của Riot Games tặng quà với tốc độ chóng mặt để thu hút và giữ chân game thủ.

Ngày 8/12/2020, Tốc Chiến phiên bản Việt Nam do VNG phát hành chính thức ra mắt thị trường và tạo nên cuộc đua song mã cùng Liên Quân Mobile của Garena. Trước đó, nhiều game thủ đã bày tỏ sự quan ngại về câu chuyện "hút máu" nhưng giờ đây sau hơn 1 tháng phát hành thì hẳn họ đã phải suy nghĩ lại.

Liên Quân Mobile không có tuổi so với Tốc Chiến, mới ra mắt hơn 1 tháng đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng và 7 skin! - Ảnh 1.

Tốc Chiến và Liên Quân vẫn luôn là đề tài so sánh của nhiều game thủ

Trong hơn 1 tháng ấy, Tốc Chiến đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng và tận 7 skin. Theo đó, game thủ chỉ cần chơi game và tăng cấp độ đã nhận ngay 10 tướng miễn phí mỗi lần lên level.

Liên Quân Mobile không có tuổi so với Tốc Chiến, mới ra mắt hơn 1 tháng đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng và 7 skin! - Ảnh 2.

Game thủ chăm chỉ làm các nhiệm vụ sự kiện hầu như đều vượt qua mốc 30 tướng Tốc Chiến dù tựa game này mới ra mắt hơn 1 tháng

Chưa hết, các nhiệm vụ sự kiện cũng tặng miễn phí rất nhiều tướng và skin miễn phí liên tục trong suốt quá trình Tốc Chiến ra mắt đến nay. Những tướng vừa ra mắt như Draven, Darius, Ngộ Không hay các tướng Yordle: Teemo, Kennen, Corki, Lulu, Tristana cũng được miễn phí theo rương lựa chọn khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện.

Liên Quân Mobile không có tuổi so với Tốc Chiến, mới ra mắt hơn 1 tháng đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng và 7 skin! - Ảnh 3.

Các nhiệm vụ sự kiện tặng miễn phí rất nhiều Rương tướng tự chọn hoặc ngẫu nhiên và Rương skin ngẫu nhiên

Liên Quân Mobile không có tuổi so với Tốc Chiến, mới ra mắt hơn 1 tháng đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng và 7 skin! - Ảnh 4.

Sự kiện mới nhất ra mắt 5 tướng Yordle thì game thủ cũng nhận được rương chọn 1 trong các tướng: Teemo, Corki, Lulu, Tristana và Kennen

Ngoài tướng, game thủ cũng đã nhận được nhiều skin từng Tốc Chiến, trong đó có 6 skin từ sự kiện. Đây đều là những skin có giá trị tương đối ổn và phụ thuộc vào "nhân phẩm" khi mở rương skin ngẫu nhiên, nhưng chỉ trong hơn 1 tháng đã miễn phí tận 6 skin thì còn gì có thể đòi hỏi hơn nữa cơ chứ.

Ngoài ra, các game thủ cán mốc Vàng IV trở lên sau khi chơi xếp hạng mùa 1 có thể nhận về thâm skin thưởng hạng: Tryndamere Vinh Quang khá đẹp mắt và đặc biệt.

Liên Quân Mobile không có tuổi so với Tốc Chiến, mới ra mắt hơn 1 tháng đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng và 7 skin! - Ảnh 5.

Game thủ dù chơi miễn phí nhưng cũng nhận được kha khá skin từ Tốc Chiến

Đến đây, nếu xét về độ ưu đãi thì Tốc Chiến đang thực sự áp đảo Liên Quân Mobile với những quà tặng hấp dẫn mà game thủ chẳng thể chối từ. Tuy nhiên, Liên Quân cũng chẳng hề chịu kém cạnh khi tăng thêm phần thưởng ưu đãi khủng cho người chơi mới với tướng, ngọc và skin miễn phí. Xem ra cuộc cạnh tranh giữa 2 tựa game MOBA này sẽ vô gay gắt trong năm 2021 này.

Nhưng càng cạnh tranh, càng tạo ra ưu đãi thì người được lợi nhất vẫn sẽ chính là các game thủ. Bởi nếu như trước đây, sự độc tôn của Liên Quân khiến Garena chỉ bán tướng mới bằng Quân Huy thì đến nay rất nhiều tướng vừa ra mắt đã được tặng miễn phí.

Liên Quân Mobile không có tuổi so với Tốc Chiến, mới ra mắt hơn 1 tháng đã tặng miễn phí game thủ hơn 20 tướng và 7 skin! - Ảnh 7.

Liên Quân Mobile cũng tạo ra ưu đãi khủng để thu hút tân thủ

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày