Liên Quân Mobile: Không chỉ lì xì khủng bằng skin bậc S+ và Quân Huy miễn phí, toàn bộ skin bậc S đều được mở khóa vào ngày Mùng 1 Tết

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 28/01/2022

Liên Quân Mobile thể hiện độ “chịu chơi” khi tặng miễn phí trang phục bậc S+ hữu hạn và mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Tết Âm lịch (Tết Nguyên đán) luôn là thời điểm mà các game thủ háo hức chờ đợi những sự kiện hấp dẫn, khuyến mãi giá hời từ NPH. Với Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ, các game thủ cũng đã chờ đón thông tin cho chuỗi sự kiện Tết Âm lịch từ rất lâu. Mới đây nó cũng đã được hé lộ với những phần quà rất hấp dẫn.

Tết Nhâm Dần năm nay cũng chẳng ngoại lệ, các game thủ sẽ được tặng miễn phí trang phục tới bậc S+ hữu hạn Valhein Thần Tài vào ngày 01/02 (Mùng 1 Tết). Không chỉ vậy, phía Liên Quân còn bất ngờ thông báo sẽ mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S trong dịp Tết này.

Liên Quân Mobile: Không chỉ lì xì khủng bằng skin bậc S+ và Quân Huy miễn phí, toàn bộ skin bậc S đều được mở khóa vào ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 1.

Toàn bộ skin bậc S sẽ được mở để game thủ trải nghiệm miễn phí

Cụ thể, Liên Quân sẽ mở toàn bộ Tướng và trang phục tới bậc S đang bán trong cửa hàng cho toàn server trong 3 ngày 31/1 - 1/1 - 2/2. Đây sẽ là một dịp hiếm có để các game thủ lựa chọn và chơi thỏa thích tất cả các vị tướng và trang phục mình muốn trải nghiệm nhưng chưa có cơ hội sở hữu.

Ngoài ra, vào ngày 01/02 tới đây tất cả các game thủ tham gia vào sự kiện Thần Tài Giá Đáo sẽ nhận được miễn phí trang phục mới tới bậc S+ Valhein Thần Tài.

Liên Quân Mobile: Không chỉ lì xì khủng bằng skin bậc S+ và Quân Huy miễn phí, toàn bộ skin bậc S đều được mở khóa vào ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 2.

Chuỗi sự kiện Tết Liên Quân có nhiều phần quà rất hấp dẫn, đáng chú ý chính là skin Valhein Thần Tài và Quân Huy miễn phí

Sự kiện diễn ra từ ngày 27/1 tới ngày 6/2. Chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản để nhận điểm mở khóa các vật phẩm. Sử dụng điểm để nhận 6 vật phẩm theo tiến trình. Khi mở đủ 6 vật phẩm thì người chơi chắc chắn nhận được trang phục Valhein Thần Tài bậc S+ hữu hạn vào ngày Mùng 1 Tết. Nếu bạn nào còn chưa tham gia thì đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này từ Liên Quân.

Bên cạnh đó thì những sự kiện đặc biệt khác như Giật Lì Xì, Chung Sức Liên Quân nhận skin miễn phí tới bậc S+ của Liên Quân vẫn đang diễn ra, các game thủ đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-khong-chi-li-xi-khung-bang-skin-bac-s-va-quan-huy-mien-phi-toan-bo-skin-bac-s-deu-duoc-mo-khoa-vao-ngay-mung-1-tet-2022012720465669.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm