Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 27/01/2022

Vòng rừng đầu tiên luôn được xem là giai đoạn quan trọng nhất với người đi rừng và sẽ chẳng dễ chịu chút nào nếu bị phá bùa cả.

Game thủ Liên Quân khi nhắc đến cướp rừng, phá rừng thường sẽ nghĩ đến các tướng trợ thủ có khả năng quấy rối mạnh, hoặc có tương tác đặc biệt với quái rừng như Zip. Tuy nhiên ở mùa 21 hiện tại thì khả năng hút bùa của tướng trợ thủ này đã bị xóa bỏ. Nhưng vẫn còn đó rất nhiều cái tên khác có khả năng phá bùa cực mạnh, quấy rối rừng, để team địch ăn bùa chậm hơn và không có được khởi đầu thuận lợi.

Cùng điểm qua những tướng phá bùa đỉnh nhất Liên Quân trong meta hiện tại nhé!

Grakk

Có thể nói chiêu 2 của Grakk là một trong những công cụ nguy hiểm nhất mỗi lần đối mặt với vị tướng này. Không chỉ có thể kéo tướng, việc Grakk sử dụng khả năng kéo bùa của mình đã trở thành thương hiệu "lâm tặc".

Đối mặt với Grakk, ở vòng rừng đầu tiên nhớ kêu gọi đồng đội ra giữ bùa giúp nếu không muốn đang đánh bùa lại bị kéo ra xa tốn thêm thời gian.

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật - Ảnh 1.

Khả năng kéo bùa phá vòng rừng đầu tiên của Grakk đã trở thành thương hiệu

Thane

Sở hữu khả năng chống chịu cực mạnh, Thane có khả năng càn lướt cực tốt mà không sợ bị kẻ địch dồn sát thương dẫn đến bỏ mạng. Điều này có được nhờ lượng chống chịu cơ bản rất cao và đặc biệt là nội tại Quyền năng ma thuật giúp hồi 1 lượng máu lớn.

Ngoài ra, Thane còn có khả năng đẩy bùa tốt nhờ chiêu 1 Xung phong. Ở phiên bản mới, chiêu thức này còn vừa được tăng sức mạnh khi giảm hồi chiêu và không thể bị ngắt lại. Do đó việc Thane phá bùa ngay lv1 sẽ rất khó bị ngăn cản đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật - Ảnh 2.

Lumburr

Tương tự Thane, Lumburr cũng vừa được chỉnh sửa bộ chiêu thức và lối chơi. Đặc biệt, chiêu 1 của vị tướng này giờ đây có thêm cơ chế đẩy lùi kẻ địch rất xa và những kẻ địch chạm phải đơn vị bị đẩy ra còn chịu hất tung 1 giây.

Do đó, ngay sau khi chỉnh sửa thì Lumburr đã ngay lập tức nhận được sự chào đón của khá nhiều game thủ nhờ độ khó chịu và khả năng quấy rối tăng lên rất nhiều. Hãy thử pick Lumburr và quấy rối vòng rừng đầu tiên của đối thủ xem, sẽ khá thú vị đấy.

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật - Ảnh 3.

Mina

Không chỉ là 1 trong những vị tướng có khả năng cân đôi, cân 3 ngay tử lv1 nhờ chất tướng, Mina còn là cái tên rất bá đạo trong khoản cướp rừng nhé. Đầu tiên, vị tướng này sở hữu chiêu 2 có thể kéo bùa qua khỏi tường và khiến đối thủ tốn nhiều thời gian ăn rừng.

Chưa hết, nếu như nâng chiêu 1 ngay Lv1 thì vị tướng này có khả năng gây sát thương xung quanh và hồi máu cực tốt. Đó là chưa kể chiêu 1 cường hóa nhờ nội tại gây sát thương chuẩn và hồi máu cực khủng. Đó là lý do nếu sử dụng Mina thì đừng ngần ngại kêu gọi cướp rừng, cùng đồng đội quấy rối người đi rừng đối thủ.

Mina còn vừa được tăng sức mạnh ở bản cập nhật vừa qua, không thử hơi phí đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật - Ảnh 4.

Natalya

Việc sở hữu khả năng dọn lính cực nhanh giúp Natalya có thể lên lv2 cực sớm và đi thẳng vào rừng khi đối phương chưa thể kịp ăn bùa. Với khả năng sốc sát thương và khống chế mạnh mẽ nhất Liên Quân ở khoảng thời gian này, Natalya có thể quấy rối cực mạnh, thậm chí cướp luôn bùa ngay trước mũi đối thủ có Trừng trị nhờ combo chiêu 1 + 2 có lượng sát thương khủng.

Sau đó, Natalya với áp lực đẩy lính siêu nhanh vẫn có thể quấy rối đối phương liên tục và chỉ cần tung chiêu thức chính xác thì vị tướng này sẽ khiến cả những tanker còn phải e dè chứ đừng nói đến là những tướng rừng vốn nhiều sát thương.

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-pha-bua-kho-chiu-nhat-mua-21-rung-doi-phuong-phai-khoc-thet-la-su-that-20220127020208512.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm