Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 26/01/2022

Rất nhiều game thủ đã bày tỏ nguyện vọng muốn Garena xử lý nhanh chóng Top 1 Thách Đấu gian lận này.

Thời gian gần đây, tình trạng dàn xếp đấu hạng hay còn được game thủ gọi là buff bẩn trong Liên Quân đang thực sự là vấn đề nóng, được cộng đồng hết sức quan tâm. Bằng chứng là việc nhiều cái tên game thủ nổi tiếng, sở hữu kỹ năng rất cao đã không còn mặn mà với chuyện đua top Thách Đấu rank Việt. Bởi đơn giản đánh bằng thực lực có giỏi đến mấy cũng không bằng buff bẩn "nghìn sao".

Mới đây, khi mà mùa giải xếp hạng thứ 21 vừa khởi tranh thì thần đồng 2k5 Bé Trọc đã lên tiếng tố cáo Top 1 Thách Đấu hiện tại đang gian lận. Từ những chia sẻ của Bé Trọc, đông đảo game thủ Liên Quân đã ngay lập tức tìm ra hành vi "buff bẩn" trắng trợn của tài khoản đang đứng đầu rank Việt.

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn - Ảnh 1.

Bé Trọc xác nhận top 1 Thách Đấu đã gian lận và mong muốn NPH Liên Quân sớm xử lý tài khoản này

Theo đó, đây là giai đoạn đầu mùa giải nên việc leo rank của các game thủ thường rất khó khăn, dù có kỹ năng cao nhưng chưa chắc đã có thể gánh đội chiến thắng vì việc xếp rank còn tương đối lộn xộn, sự phân hóa rank chưa được rõ ràng. Tuy nhiên game thủ Top 1 Thách Đấu đã leo hẳn lên mức Cao Thủ 61 sao một cách cực kỳ nhẹ nhàng.

Khi game thủ soi vào lịch sử đấu và tỉ lệ thắng của tướng ở mùa giải hiện tại thoạt nhìn cũng chẳng có gì bất thường, anh chàng này sở hữu tỉ lệ thắng từ 50-61% và thường xuyên sử dụng các đấu sĩ nhất. Tuy nhiên khi soi xuống các vị tướng ít sử dụng hơn thì tấm màn bí mật mới được hé lộ.

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn - Ảnh 2.

Tỉ lệ thắng của những tướng sử dụng nhiều nhất rất bình thường, thậm chí thấp hơn khá nhiều so với các game thủ nổi tiếng

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn - Ảnh 3.

Tuy nhiên các xạ thủ ít sử dụng hơn khá nhiều lại có tỉ lệ thắng tuyệt đối 100%

Chưa hết, khi soi vào thông số các trận đấu sử dụng dàn tướng xạ thủ: Violet, Hayate, Wisp... thì cộng đồng game thủ đều ngỡ ngàng khi các thông số này chỉ có thể là "buff bẩn". Gần Top 1 Thách Đấu chơi xạ thủ chỉ cần vào game, bị hạ gục 1 mạng và sau đó giành chiến thắng. "Công thức chiến thắng" để leo rank của anh chàng này khiến game thủ không khỏi thở dài.

Hiện tại, tài khoản nói trên đã khóa thông tin cá nhân, tuy nhiên những bằng chứng đã được cộng đồng game thủ lưu lại.

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn - Ảnh 4.

Thông số tướng lộ ra khoảng 40 trận đấu "buff bẩn" lộ liễu của Top 1 Thách Đấu hiện tại

Đến đây, rất nhiều game thủ Liên Quân bày tỏ ý kiến mong muốn NPH nhanh tay xử lý kẻ gian lận để trả lại vị trí này cho các game thủ kỹ năng thực thụ.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-1-thach-dau-bi-than-dong-2k5-vach-mat-buff-ban-cong-dong-game-thu-lat-tay-luon-hanh-vi-gian-lan-trang-tron-20220126205144071.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm