Liên Quân Mobile: Game thủ khóc thét vì tướng mới Yue đang bị "lỗi sát thương", chỉ dùng 1 chiêu đã đủ hạ gục đối thủ?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 26/01/2022

Mới chỉ ngày đầu tiên ra mắt, Yue đã khiến tất cả game thủ Liên Quân khiếp hãi vì sát thương quá khủng khiếp.

Ngày 25/1 vừa qua, Yue - Ngọc phiến công chúa, vị tướng thứ 111 của Liên Quân đã chính thức ra mắt game thủ. Trước đó Yue từ khi được hé lộ chi tiết kỹ năng đã nhận được bàn tán râm ran trong cộng đồng là tướng "sốc damage" khủng nhất Liên Quân bởi bộ chiêu thức cấu rỉa nhanh, mạnh. Nhưng phải đến khi Yue chính thức xuất hiện thì game thủ mới vỡ lẽ đó chẳng phải tin đồn mà hoàn toàn là sự thật.

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc thét vì tướng mới Yue đang bị lỗi sát thương, chỉ dùng 1 chiêu đã đủ hạ gục đối thủ? - Ảnh 1.

Yue - vị tướng hot nhất Liên Quân ở thời điểm hiện tại

Là vị tướng mới nên không ít game thủ đã tò mò và thử sức mạnh của Yue. Hiện tại các trận đấu thường auto xuất hiện vị tướng mới này ở cả 2 đội, còn trong đấu xếp hạng Yue cũng liên tục bị cấm vì sợ "test tướng" - điều đã quá quen thuộc mỗi lần Liên Quân cho ra mắt một vị tướng mới bất kỳ.

Nhưng nếu đã chứng kiến những trận đấu của Yue thì gần như tất cả đều cho rằng vị tướng này đang "lỗi game" hay chính xác hơn là "lỗi sát thương".

Tướng mới Yue sở hữu khả năng sốc sát thương đỉnh nhất Liên Quân

Lý do chính là việc bộ chiêu thức của Yue đang khiến vị tướng này bá đạo một cách khó lòng kiểm soát. Với 2 chiêu thức có khả năng gây gấp đôi sát thương ở dạng thường và gấp 4 lần sát thương ở dạng cường hóa, Yue có thể "hô biến" 1 vị tướng máu giấy dạng như xạ thủ, pháp sư không có chống chịu lên bảng đếm số chỉ bằng 1 chiêu thức cường hóa trúng trọn vẹn 4 tia.

Hoặc nếu tướng đó sở hữu 1 trang bị chống chịu thì full combo chiêu 1 + chiêu 2 + chiêu cường hóa thì cũng auto bị hạ gục.

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc thét vì tướng mới Yue đang bị lỗi sát thương, chỉ dùng 1 chiêu đã đủ hạ gục đối thủ? - Ảnh 3.

Bộ chiêu thức có thể giúp Yue nhân sát thương gây ra nếu trúng trọn vẹn các luồng ngọc phiến

Game thủ Liên Quân khắp nơi cũng đã khóc thét với vị tướng mới này:

- Chơi Hayate là xem như cơ động nhất trong dàn xạ thủ rồi mà tướng mới làm ảo thuật 1 giây lên bảng đếm số.

- Yue núp bụi, "chíu chíu" sốc damage còn kinh hơn cả Veera!

- Tướng mới đang lỗi game quá, giữ khoảng cách từ xa, tung chiêu xong chạy về. Hụt không sao, trúng là tới công chuyện luôn.

- AD lơ là phát, ăn 1 chiêu là trắng máu. Timi ơi là Timi!

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc thét vì tướng mới Yue đang bị lỗi sát thương, chỉ dùng 1 chiêu đã đủ hạ gục đối thủ? - Ảnh 5.

Sức mạnh của Yue đang khiến game thủ Liên Quân lo lắng

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-game-thu-khoc-thet-vi-tuong-moi-yue-dang-bi-loi-sat-thuong-chi-dung-1-chieu-da-du-ha-guc-doi-thu-20220126013634931.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm